Chi đoàn Điện lực Sơn Hà: Triển khai chỉnh trang, lắp đặt thiết bị điện cho Nhà tình nghĩa

(PLVN) - Vừa qua, Chi đoàn Điện lực Sơn Hà (ĐLSH) đã ra quân hỗ trợ nhân công để chỉnh trang, lắp đặt dây dẫn, thiết bị điện cho hộ gia đình ông Đinh Văn Doát thôn Cà Đáo, Thị Trấn Di Lăng (huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi).

Chi đoàn Điện lực Sơn Hà triển khia chỉnh trang thiết bị điện cho Nhà tình nghĩa

Chi đoàn Điện lực Sơn Hà triển khia chỉnh trang thiết bị điện cho Nhà tình nghĩa

Khối lượng thực hiện gồm: Chỉnh trang 25 mét dây 0,22kV từ công tơ về nhà; lắp đặt 20 mét dây dẫn và ống đi trong nhà; lắp đặt 01 ATM tổng; 02 ổ cắm điện và 03 bóng đèn tiết kiệm điện ở trước nhà, ở phòng khách và phòng ngủ.

Đây là hộ nghèo thuộc gia đình chính sách trên địa bàn huyện Sơn Hà đã được Tổng công ty Điện lực miền Trung thống nhất hỗ trợ tiền để xây Nhà tình nghĩa hướng đến chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Trung và dự kiến làm Lễ bàn giao vào chiều ngày 30/6.

Việc làm của Chi đoàn Điện lực Sơn Hà tuy nhỏ nhưng đã góp phần nhỏ bé của mình trong việc chung tay giúp đỡ các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ ĐLSH trong việc chung tay góp phần cùng với chuyên môn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch của đơn vị mà đã được Lãnh đạo Công ty giao.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm