Chồng cũ công nương Meghan Markle tái hôn với con gái triệu phú

(PLO) - Nhà sản xuất phim Trevor Engelson kết hôn với bạn gái lâu năm của mình trong một buổi lễ kín đáo tổ chức ở Hidden Hills, vùng ngoại ô giàu có của Los Angeles (Mỹ), nơi Kim Kardashian và Kanye West sinh sống.

Theo E!NEWS, nhà sản xuất phim Trevor Engelson đã kết hôn với Tracey Kurland, 32 tuổi, là con gái một chủ ngân hàng có tài sản lên đến 200 triệu USD.

Ông Stanford Kurland từng là giám đốc điều hành cấp cao của Countrywide, trước khi sáp nhập với Bank of America vào năm 2008.

Chồng cũ công nương Meghan Markle tái hôn với con gái triệu phú ảnh 1
Chồng cũ công nương Meghan Markle, nhà sản xuất phim Trevor Engelson kết hôn lần 2.

Cuộc hôn nhân của nhà sản xuất phim Trevor Engelson được quan tâm bởi ông là người chồng đầu tiên của Meghan Markle. Cả hai hẹn hò trong 6 năm trước khi kết hôn ở Jamaica vào năm 2011. Nhưng cuộc hôn nhân rạn nứt khi Markle phải đi quay phim Suits ở Toronto, Canada còn Engelson sống tại nhà riêng của họ ở Los Angeles.

Khoảng cách địa lý đã khiến tình cảm phai nhạt và họ ly thân vào mùa hè năm 2013, chính thức ly dị vào năm 2014. Chỉ ít lâu sau đó, Markle gặp Hoàng tử Harry, người sau này trở thành chồng của cô.

Chồng cũ công nương Meghan Markle tái hôn với con gái triệu phú ảnh 2
Công nương Meghan Markle, và chồng cũ nhà sản xuất phim Trevor Engelson thuở mặn nồng

Nếu như Meghan Markle lên xe hoa với Hoàng tử Harry trong hôn lễ xa hoa tiêu tốn hàng chục triệu USD của Hoàng gia Anh thì chồng cũ của cô lại có đám cưới khá kín đáo.

Để tránh sự tò mò của báo chí, đám cưới của ông Engelson và cô Kurlan được tổ chức tại nhà riêng của họ tại khu Hidden Hills, California, đây cũng là nơi cư trú của cặp đôi nổi tiếng Kim Kardashian và Kanye West.

Cha mẹ của cô dâu, ông Stanford và bà Sheila Kurlan cũng sinh sống tại khu biệt thự sang chảnh này. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm