Chồng của phụ nữ sinh 10 đề nghị ngừng quyên tiền

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Anh Tebogo Tsotetsi yêu cầu mọi người ngừng quyên góp tiền vì chính anh cũng chưa được gặp vợ con để xác thực.

Gosiame Sithole và chồng Tebogo Tsotetsi chụp ảnh lưu niệm tháng trước.

Gosiame Sithole và chồng Tebogo Tsotetsi chụp ảnh lưu niệm tháng trước.

Chị Gosiame Sithole (37 tuổi) đến từ thành phố Ekurhuleni, gần đây gây chú ý khi sinh kỷ lục 10 con. Tuy nhiên, truyền thông địa phương đưa tin mâu thuẫn và thiếu ảnh chụp chứng minh, khiến nhiều người, gồm cả chồng của Sithole, bắt đầu nghi ngờ.

"Tôi coi trọng sự hỗ trợ tài chính mà chúng tôi nhận được từ mọi người, nhưng tôi cũng muốn kêu gọi mọi người ngừng gửi tiền vào tài khoản của chúng tôi cho đến khi các bạn nhìn thấy các con tôi", Teboga Tsotetsi nói với tờ báo địa phương.

Theo NY Post, Teboga Tsotetsi không chỉ chưa gặp các con mà còn không gặp vợ kể từ khi cô rời nhà vào ngày 7/6. Cô được cho là đã sinh 10 con, gồm 7 trai và ba gái, nhưng tờ Sunday Times đưa tin chính quyền địa phương không thể xác định Sithole đến bất kỳ bệnh viện công hoặc tư nào.

Nhiều người thân trong gia đình khẳng định rằng Sithole thực sự đã sinh 10 đứa trẻ, vượt qua kỷ lục của Nadia Suleman, người sinh 8 con vào năm 2009, và Halima Cisse, một phụ nữ Mali sinh 9 con tại bệnh viện ở Morocco tháng 5/2021.

Tuy nhiên, không bác sĩ nào có thể xác minh ca sinh của Sithole, cũng như không có bất kỳ bức ảnh nào về những đứa trẻ.

Pretoria News được cho là có toàn bộ thông tin về ca sinh này, nhưng không đăng tải vì "lý do văn hóa và tôn giáo".

Trong khi đó, Tsotetsi cho biết anh rất vui mừng được gặp các con bất cứ khi nào có thể. Anh hiện nhận được hơn 70.000 USD quyên góp ở thủ đô Cape Town. "Tôi rất mong đến ngày được bế các con", anh nói.

TIN LIÊN QUAN

Theo https://nypost.com/2021/06/15/husband-of-woman-who-gave-birth-to-10-babies-stop-donating-cash/

Cùng chuyên mục
Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris.

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris sắp thăm Việt Nam

(PLVN) -  Ngày 30/7, Nhà Trắng thông báo Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ công du Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam và Singapore, nhằm tăng cường quan hệ với hai đối tác quan trọng ở khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Đọc thêm