Chương trình “Vinh quang Việt Nam” sẽ vinh danh 19 cá nhân, tập thể

(PLVN) - Tại buổi họp báo thông tin về chương trình “Vinh quang Việt Nam” vào ngày 3/7, Ban tổ chức cho biết đã lựa chọn, giới thiệu và tôn vinh 12 cá nhân và 7 tập thể có thành tích xuất sắc, không ngừng sáng tạo, dám nghĩ dám làm, góp phần xứng đáng vào sự trưởng thành của đất nước nhân dịp kỷ niệm 50 năm toàn Đảng, toàn dân và toàn quân học tập và làm theo Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. 
Chương trình “Vinh quang Việt Nam” 2018
Chương trình “Vinh quang Việt Nam” 2018

Các cá nhân, tập thể này sẽ được vinh danh tại chương trình “Vinh quang Việt Nam” lần thứ XV với chủ đề “Thi đua làm theo lời Bác” diễn ra ngày 7/7 tới đây. Đây cũng là một trong các hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Những tấm gương được đưa ra bình chọn chủ yếu từ các cá nhân, tập thể được cơ quan Đảng, Nhà nước ghi nhận qua danh sách giới thiệu của Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tổ chức đầu tiên vào năm 2004 dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, sau 14 lần tổ chức, Chương trình “Vinh quang Việt Nam” đã tôn vinh hàng trăm tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới đất nước và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Chương trình đã tạo được hiệu ứng xã hội tốt, thu hút đông đảo các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, các cấp Công đoàn, công nhân viên chức lao động hưởng ứng tham gia. 

Đọc thêm