Chuyện tình 'chị em' kéo dài 2 thập kỷ của Lê Khánh - Tuấn Khải

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Xuất hiện cùng ông xã Tuấn Khải trong một talkshow, Lê Khánh khiến nhiều người ngưỡng mộ về chuyện tình viên mãn của mình.

Lê Khánh có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Tuấn Khải. Ảnh: SV.

Lê Khánh có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Tuấn Khải. Ảnh: SV.

Lê Khánh được nhiều người biết đến là một nữ nghệ sĩ đa tài cô bắt đầu nổi tiếng với vai trò là một diễn viên kịch sân khấu rồi sau đó bén duyên sang lĩnh vực phim điện ảnh truyền hình và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Bên cạnh sự nghiệp, Lê Khánh còn có một cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng là diễn viên Tuấn Khải. Đến nay cả hai đã gắn bó với nhau 2 thập kỷ.

Chia sẻ về hành trình của mình, nữ diễn viên “Cô dâu đại chiến” xúc động khi đã trải qua quá trình đầy thử thách trong tình yêu. Lê Khánh chia sẻ, trước khi đi đến hôn nhân, cô và ông xã đã cùng trải qua chặng đường yêu nhau kéo dài hơn 10 năm. Cả hai từng xem nhau như "chị em" khi học cùng trường. Sau đó, chuyển xưng hô thành bé - chị, Khải - Khánh, anh - em...

Lê Khánh tiết lộ, cả hai không những là đồng nghiệp trên sân khấu kịch mà còn là những người bạn tri kỷ với nhau từ thuở thiếu thời. Dù có tình cảm với nhau nhưng không ai nói ra. Đến khi chính thức yêu nhau thì trong khoảng thời gian đó, cả hai không ít lần “chia tay lên, chia tay xuống” chỉ vì những vấn đề riêng. Thế nhưng, sau tất cả, cuối cùng họ vẫn ở bên nhau và tiến tới hôn nhân.

Cô cho biết hai vợ chồng đã có gần 20 năm gắn bó, kết quả của tình yêu này là con trai Tuấn Khang. Nhớ lại chặng đường 20 năm bên nhau, từ lúc còn là bạn bè đồng hành trong cuộc sống đến khi tiến đến hôn nhân và cho ra đời thiên thần nhỏ, niềm hạnh phúc đã ngày càng dâng cao và cô cảm thấy mình rất may mắn.

Chuyện tình 'chị em' kéo dài 2 thập kỷ của Lê Khánh - Tuấn Khải ảnh 1

Cặp sao từng trải qua hành trình dài từ bạn bè - hẹn hò và kết hôn. Ảnh: SV.

Trong chương trình, chồng nữ diễn viên bày tỏ mong muốn vợ sẽ thay đổi những điều đơn giản, như chăm chút bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, Lê Khánh thú nhận, cô không có thói quen làm đẹp. "Tôi không có thói quen là mình sẽ phải chăm chút cho bản thân về nhan sắc về ngoại hình. Thậm chí là xuề xòa trong khi anh ấy là người rất là cầu toàn trong trang phục rồi quần áo”, cô nói.

Tuy nhiên, nữ diễn viên “Cô dâu đại chiến” bật mí từ tuần sau cô và chồng tuần sẽ bắt đầu thực hiện hợp đồng thay đổi chăm chút cho bản thân nhiều hơn, yêu chiều bản thân hơn nữa.

Cuối chương trình, cặp sao dành cho nhau những lời ngọt ngào. Tuấn Khải nói: “Cảm ơn mẹ đã cùng đồng hành với ba từ thuở mà hai vợ chồng mình còn rất vất vả trong cuộc sống và chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm. Không ai là hoàn hảo một cách tuyệt đối được, trong cuộc sống sẽ có đôi lúc áp lực công việc và mọi thứ. Ba muốn nói lời xin lỗi mẹ những lúc ba không kiềm chế được làm cho mẹ buồn và ba xin lỗi đến 12 năm ba mới rước mẹ về chung một nhà”.

Trong khi đó, Lê Khánh cũng gửi lời cảm ơn đến chồng: “Cuộc sống vợ chồng mình cũng đã trải qua gần 20 năm bên nhau. Được làm vợ ba là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời mẹ. Cảm ơn vì lâu lắm rồi hai vợ chồng mình mới mặt đối mặt như thế này nói những lời để mình hiểu được cái tình cảm của nhau nhiều hơn, là diễn viên nhưng mà có những phút lắng lòng như thế này thì thấy rất là hay và ý nghĩa”.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm