Cổ động viên Việt Nam muốn mang lá cờ lớn đến Sân Bishan

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hội cổ động viên Việt Nam đang nhờ sự hỗ trợ từ VFF để mang 1 lá cờ Tổ quốc  cỡ lớn đến sân vận động cổ vũ cho đội tuyển quốc gia.

Cổ động viên đang sinh sống ở Singapore rất háo hức chờ đón trận ra quân của đội tuyển Việt Nam

Cổ động viên đang sinh sống ở Singapore rất háo hức chờ đón trận ra quân của đội tuyển Việt Nam

Hội cổ động viên (CĐV) Việt Nam tại Singapore, một phần của Hội CĐV Vietnam Golden Star (VGS), đang lên kế hoạch để có thể mang đại kỳ Việt Nam tới sân Bishan cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng bảng AFF Cup 2020 tới đây.

Hiện tại, hội CĐV đã gửi công văn tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đề xuất Liên đoàn hỗ trợ các thủ tục để có thể mang đại kỳ vào sân.

Bên cạnh đó, được biết, hội CĐV Việt Nam tại Singapore cũng đã có kế hoạch tiếp xúc với Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Singapore (FAS) vào ngày 4/12 tới đây để có thể nhận được hỗ trợ trực tiếp về vấn đề này.

Hiện tại, hội CĐV Singapore, những người thường xuyên tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt ở sân vận động Quốc gia trong những trận đấu của đội tuyển Singapore, cũng đang trong quá trình đàm phán, thảo luận với FAS để có thể mang trống vào sân cổ vũ cho thầy trò huấn luyện viên Tatsuma Yoshida.

Cổ động viên Việt Nam muốn mang lá cờ lớn đến Sân Bishan ảnh 1
Cổ động viên Việt Nam muốn mang lá cờ lớn đến Sân Bishan ảnh 2

Cổ động viên Việt Nam luôn được đánh giá là cuồng nhiệt nhất thế giới

Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Singapore đang gặp khó khăn trong vấn đề mua vé vào sân Bishan để cổ vũ cho Hoàng Đức và các đồng đội ở những trận đấu sắp tới.

Mặc dù lượng vé trong 4 trận đấu vòng bảng của đội tuyển Việt Nam đều đã được bán hết, tuy nhiên theo phản ánh của nhiều CĐV, một phần không nhỏ lượng vé này đã rơi vào tay các “phe vé”, những người đang rao bán với mức giá thậm chí gấp 8 lần so với mức giá gốc.

Chỉ còn 2 ngày nữa AFF Cup sẽ khởi tranh, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Singapore và đang tích cực tập luyện. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và sự tập trung để hướng tới trận ra quân tại AFF Cup 2020, diễn ra vào ngày 6/12 tới.

Cổ động viên Việt Nam muốn mang lá cờ lớn đến Sân Bishan ảnh 3

Lịch thi đấu chính thức của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm