Cô gái cả tuổi thanh xuân chạy trốn... mẹ mình

(PLO) - Nỗi đau khôn nguôi khi Lưu Đê Ly vào vai diễn cô con gái cả tuổi trẻ để chạy trốn mẹ mình trong bộ phim “Chạy trốn thanh xuân”. Bộ phim dài 30 tập sẽ khởi chiếu trên kênh VTV3 từ ngày 26/11, sau khi bộ phim "Quỳnh búp bê" kết thúc. 

Trong “Chạy trốn thanh xuân”, An (Lưu Đê Ly), một cô gái có tính cách độc lập, sống khép kín, ít nói nhưng sức mạnh nội tâm mạnh mẽ.

Cô bất hạnh khi không biết bố là ai và có một người mẹ sa ngã. Mẹ An ghét bỏ và đổ mọi lỗi lầm cuộc đời mình lên An. Khi hết thời buôn phấn, bán hương, bà ta lại sa vào cờ bạc, dính đến xã hội đen. Không còn nguồn tiền, bà đã cướp đi số tiền ăn học của con gái trên tay bà ngoại An khiến bà ngoại An bị ngã đập đầu mà chết.

Đau đớn đến với An chưa đủ. Khi đi học, An làm đủ việc và phải chu cấp cho người mẹ sa ngã của mình. Mối quan hệ mẹ con vì vậy luôn ở thế đối địch và truy đuổi. Nỗi đau ấy khiến Lưu Đê Ly luôn bị ám ảnh khi vào vai An.

Cô gái cả tuổi thanh xuân chạy trốn... mẹ mình ảnh 1
An sống kép kín trong xóm trọ ôm nỗi đau trong lòng 

Khi mẹ An vào tù vì ham mê cờ bạc, cô trốn chạy đến khu nhà trọ sinh viên, bắt đầu những mối quan hệ mới cùng rất nhiều câu chuyện bi hài. Tại đây, từ một cô gái có quá khứ dữ dội, bị đánh cắp tuổi thanh xuân, cô đơn giữa tình bạn, tình yêu và gia đình, An đã được truyền sức sống, niềm tin vào tương lai để lạc quan trở lại với cuộc sống hiện tại...

Cùng góp mặt trong phim còn có nhiều gương mặt tên tuổi như NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Chiều Xuân, Thanh Tú, Huyền Lizzie, Mạnh Trường, Huỳnh Anh, Bình An...

Bộ phim truyền hình "Chạy trốn thanh xuân", tên ban đầu là "Oan gia xóm trọ" của bộ đôi đạo diễn Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu. Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu tiết lộ, phim có tiết tấu nhanh, nhiều kịch tính với những xung đột liên tiếp, không chỉ phản ánh những diễn biến tâm lý phức tạp của nhiều bạn trẻ mà còn mang thông điệp ý nghĩa về giá trị của tuổi trẻ. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm