Cổ phiếu FLC gây ấn tượng mạnh sau khi lọt VN30

(PLO) - Phiên giao dịch sáng nay, FLC của CTCP Tập đoàn FLC tiếp tục gây ấn tượng mạnh, khi giữ được mức dư mua giá trần thời điểm kết thúc phiên sáng, với tổng khối lượng khớp lệnh là 19,75 triệu cổ phiếu đã được giao dịch.

Cổ phiếu FLC gây ấn tượng mạnh sau khi lọt VN30

Phiên giao dịch sáng ngày 24/7, cổ phiếu FLC gây ấn tượng mạnh với gần 20 triệu cổ phiếu khớp lệnh. Đặc biệt, FLC trở thành cổ phiếu được khối ngoại mua vào nhiều thứ 2 trên toàn thị trường phiên buổi sáng, chỉ sau PAN.

Phiên giao dịch sáng nay, FLC của CTCP Tập đoàn FLC tiếp tục gây ấn tượng mạnh, khi giữ được mức dư mua giá trần thời điểm kết thúc phiên sáng, với tổng khối lượng khớp lệnh là 19,75 triệu cổ phiếu đã được giao dịch. Như vậy, hôm nay có thể là phiên tăng trần thứ 2 của FLC sau ngày giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức và phát hành thêm của cổ phiếu này.

Điểm đáng lưu ý là sau thông tin FLC được lọt vào rổ chỉ số VN30 do HOSE công bố cuối ngày 21/7, giao dịch khối ngoại dường như đã tăng trở lại. 4 phiên gần đây, khối ngoại bắt đầu rả rích mua ròng FLC và phiên sáng nay, FLC được mua vào hơn 314.000 cổ phiếu, chỉ đứng thứ 2 sau cổ phiếu PAN, được mua 1,4 triệu cổ phiếu.

Hiện nay, sở hữu của khối ngoại tại FLC mới chỉ ở trên 2% vốn điều lệ, tương đương hơn 3 triệu cổ phiếu. Vì vậy, việc lọt vào VN30, với khối lượng giao dịch lớn và báo cáo kết quả kinh doanh liên tục tăng trưởng đang mang lại kỳ vọng FLC có thể lọt vào tầm ngắm các quỹ ETF trong tương lai.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm