Cốm Vương Não Khang: Hơn một thập kỷ đồng hành cùng trẻ rối loạn phát triển

0:00 / 0:00
0:00
Cốm thảo dược Vương Não Khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc nhóm hỗ trợ thần kinh - tâm thần dùng cho trẻ rối loạn phát triển, điển hình như trẻ tự kỷ, trẻ tăng động dẫn đến rối loạn giấc ngủ, trẻ cần tăng cường vi chất và năng lượng cho não bộ… Hơn 10 năm ra đời, Vương Não Khang đã được 97% người tiêu dùng phản hồi hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của sản phẩm (theo khảo sát của Thời báo Kinh tế).

Ra đời từ năm 2011, Vương Não Khang đã được đông đảo gia đình có con rối loạn phát triển tin tưởng sử dụng. Năm 2024, Thời báo Kinh Tế (Vietnam Economic Times) đã tiến hành khảo sát phản hồi của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm.

Kết quả cho thấy, có đến 97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả hỗ trợ trẻ nhanh biết nói, giảm tăng động, bớt tự kỷ của cốm Vương Não Khang. Điều này là minh chứng rõ nhất, khẳng định lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, cũng là sự đền đáp xứng đáng cho tâm huyết của nhóm nghiên cứu và sản xuất trong nỗ lực tạo ra một sản phẩm mang lại giá trị cao cho cộng đồng.

97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Vương Não Khang

97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Vương Não Khang

Kết quả về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Vương Não Khang

Nghiên cứu và khảo sát của Thời báo Kinh tế VnEconomy được thực hiện từ tháng 8/2023 đến hết tháng 12/2023 với sự tham gia của hơn 1.400 người tiêu dùng cả nước đã và đang sử dụng Vương Não Khang. Sau hơn 4 tháng thực hiện, nghiên cứu đã thu về những con số vô cùng ấn tượng.

Theo đó, sau khi sử dụng Vương Não Khang theo liệu trình liên tục từ 3-6 tháng, có 61% khách hàng cảm thấy rất hài lòng, 36% khách hàng hài lòng về hiệu quả của sản phẩm và chỉ có 3% khách hàng không hài lòng. Điều này cho thấy sự tin tưởng cao của các bậc phụ huynh về tính an toàn và hiệu quả của Vương Não Khang trong suốt hơn 10 năm qua.

Đặc biệt khi khảo sát về dự định của khách hàng đối với Vương Não Khang, có 84% khách hàng chia sẻ sẽ tiếp tục sử dụng trong thời gian dài, 14% khách hàng tạm dừng sử dụng do đã cải thiện triệu chứng và sẽ dùng lại khi cần thiết, 96% khách hàng đồng ý giới thiệu Vương Não Khang cho người thân, bạn bè.

96% khách hàng đồng ý giới thiệu Vương Não Khang cho người quen

96% khách hàng đồng ý giới thiệu Vương Não Khang cho người quen

Thông tin thêm về cốm Vương Não Khang - Hỗ trợ trẻ nhanh biết nói, giảm tăng động, bớt tự kỷ

Cốm Vương Não Khang là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam có thể kết hợp được thảo dược (Đinh lăng, Thăng ma, Ginkgo biloba) và các vi chất thiết yếu (Natri succinate, Coenzyme Q10, Acid folic, Taurine, Vitamin B6) trong cùng một công thức, sử dụng công nghệ lượng từ Quantum tiến tiến để tối ưu hóa hiệu quả hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của trẻ tự kỷ, tăng động… Ngoài công dụng chung, mỗi thành phần trong sản phẩm đều có những vai trò quan trọng khác nhau:

Đinh lăng: Hỗ trợ điều hòa biên độ sóng não, giảm các biểu hiện tăng động, hung hăng, tự làm đau bản thân… Hỗ trợ an thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Hỗ trợ tăng cường tính tập trung và cải thiện khả năng ghi nhớ.

Thăng ma, Ginkgo biloba: Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn não bộ, cung cấp đầy đủ oxy và năng lượng cho hoạt động trí não.

Coenzyme Q10: Tăng tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh và enzyme thiết yếu cho não bộ.

Acid Folic: Bổ sung hàm lượng dopamine vừa đủ cho não bộ – giúp điều hòa hoạt động thần kinh.

Vitamin B6: Làm tăng khả năng học hỏi, giao tiếp và giảm sự kích động quá mức của hệ thần kinh.

Nghiên cứu về hiệu quả của Vương Não Khang tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Vương Não Khang vẫn là sản phẩm TPBVSK đầu tiên được thực hiện nghiên cứu tại khoa Tâm bệnh - Bệnh viện Nhi Trung Ương. Kết quả nghiên cứu mở ra một niềm hy vọng mới cho cả bệnh nhân và thầy thuốc với một giải pháp vừa an toàn vừa hiệu quả trong hỗ trợ điều trị rối loạn phổ tự kỷ và một số rối loạn phát triển khác. Cụ thể:

● Giúp 84% trẻ cải thiện các cử chỉ giao tiếp và ngôn ngữ. Trẻ hiểu mệnh lệnh tốt hơn, biết nhận biết các bộ phận trên cơ thể, biết làm theo yêu cầu của người lớn.

● Giúp 80,9% trẻ giảm các biểu hiện của rối loạn giấc ngủ.

● Giúp 71,4% trẻ giảm biểu hiện của tăng động, cao gấp hai lần so với trẻ không sử dụng.

● Giúp 66,7% trẻ giảm các cơn xung động, ăn vạ, khóc lóc, mè nheo.

● Sau 3 tháng, tất cả các chỉ số đánh giá dựa trên thang DBC-P đều giảm, đặc biệt là ở các chỉ mục rối loạn hành vi phá vỡ, rối loạn giao tiếp và lo âu.

Kết quả nghiên cứu của sản phẩm Vương Não Khang tại BV Nhi Trung Ương

Kết quả nghiên cứu của sản phẩm Vương Não Khang tại BV Nhi Trung Ương

Nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành số 4(925) T5/2015 Bộ Y tế

Nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành số 4(925) T5/2015 Bộ Y tế

Cách dùng Vương Não Khang

Liều dùng Vương Não Khang theo độ tuổi như sau:

● Trẻ dưới 3 tuổi: Ngày uống 2 gói.

● Trẻ từ 3 - 6 tuổi: Ngày uống 3 gói.

● Trẻ từ 6 tuổi trở lên: Ngày uống 4 gói.

Mẹ nên hòa tan sản phẩm với 1 cốc nước nhỏ, cho bé uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ; uống 1 đợt liên tục 3 - 6 tháng để có được hiệu quả tốt nhất.

Vương Não Khang mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Vương Não Khang hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá khoảng 215.000đ/ hộp 30 gói cốm. Cha mẹ có thể truy cập trang Điểm bán để tìm địa chỉ nhà thuốc gần nhất hiện đang có Vương Não Khang.

Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể mua với hình thức Đặt online - Giao hàng về tận nhà. Khi mua tại nhà thuốc hoặc mua online, cha mẹ đều nhận được ưu đãi MUA 6 TẶNG 1 theo hình thức tặng trực tiếp hoặc tích điểm - nhận quà.

Hy vọng, với sự có mặt của các biện pháp can thiệp đúng đắn cùng giải pháp thảo dược Vương Não Khang sẽ giúp trẻ nhanh biết nói, giảm tăng động, bớt tự kỷ một cách tốt hơn.

(*) Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(*) Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

(*) Vương Não Khang là sản phẩm nổi tiếng của Công ty Nam Phương.

Đọc thêm