Công an Thái Bình khởi tố điều tra vụ hỗn chiến trong đêm khiến một người tử vong

(PLVN) - Trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam chiều tối 8/6, lãnh đạo Công an huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình cho biết, hiện đơn vị đã tiến hành khởi tố vụ án và gấp rút lập chuyên án để điều tra, đấu tranh truy lùng nhóm đối tượng gây ra vụ hỗn chiến trong đêm khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến trong đêm khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến trong đêm khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Trước đó, vào khoảng 23h đêm 6/6 trên địa bàn xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng (khu vực Quốc lộ 10, gần cây xăng Sông Vân) xảy ra vụ việc nhóm thanh niên ẩu đả, hỗn chiến làm một người tử vong.

Theo mô tả của người dân sống gần hiện trường, vào thời điểm trên, khi hầu hết mọi nhà đã tắt đèn đi ngủ thì nghe thấy tiếng la hét lớn.

Khi người dân mở cửa chạy ra xem thì thấy cảnh tượng kinh hoàng, hàng chục thanh niên cầm dao, kiếm, tuýp sắt... lao vào nhau để đâm, chém.

Tất cả đều rất manh động nên không một ai dám vào can ngăn. Đỉnh điểm, trong lúc hỗn độn, một thanh niên bị đâm trúng ngực, gục xuống giữa vũng máu.

Khi nhóm thanh niên rời khỏi hiện trường, mọi người mới tiếp cận người vừa bị đâm thì phát hiện anh này đã chết.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Vũ Xuân H., 28 tuổi, quê tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Sau đó, nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo việc hậu sự.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm