Công an thông tin nguyên nhân ban đầu vụ ông chém cháu ngoại tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ông Hưng đi uống rượu về, nghi ngờ vợ quan hệ bất chính nên đuổi đánh vợ và các cháu. Sau đó, Hưng khóa trái cửa chém bé trai 7 tuổi tử vong...

Thời điểm ông Hưng nhảy từ tầng 3 xuống bị thương, được đưa đi cấp cứu - Ảnh: Báo Người lao động lấy nguồn Facebook

Thời điểm ông Hưng nhảy từ tầng 3 xuống bị thương, được đưa đi cấp cứu - Ảnh: Báo Người lao động lấy nguồn Facebook

Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, án mạng xảy ra tại thôn Ngọc Nha Thượng, xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu. Nghi phạm chém chính cháu ruột của mình rồi tự tử nhưng bất thành.

Cụ thể, khoảng 11h30 ngày 14/7, khi bà Đỗ Thị C (sinh năm - SN 1970 và hai cháu ngoại là Nguyễn N.N, SN 2009 và Hoàng Q.B.N, SN 2014) đang ngủ trưa thì chồng bà là ông Nguyễn Văn Hưng (SN 1970) đi uống rượu về.

Nghi ngờ bà C có quan hệ bất chính, ông Hưng không ngừng chửi bới. Hai người to tiếng. Tức giận, Hưng cầm dao đuổi đánh vợ và các cháu ngoại nhưng bà C và cháu N.N chạy được ra ngoài, còn cháu B.N kẹt lại trong nhà.

Ông Hưng đã khóa trái các cửa rồi dùng dao chém cháu B.N, sau đó vứt dao ra sân và đi lên tầng 3 nhảy xuống tự tử.

Nhận tin báo, Công an có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp người dân đưa nạn nhân và đối tượng đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Khoái Châu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu B.N không qua khỏi. Nghi phạm Hưng bị đa chấn thương, được chuyển lên tuyến trên để điều trị.

"Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật", Công an tỉnh Hưng Yên cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm