Công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 10 công ty uy tín các ngành năm 2020

(PLVN) - Chiều nay - 08/01/2021, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Lễ công bố Top 500 DN lớn nhất Việt Nam (VNR500) và Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020.
Tôn vinh DN VNR500
Tôn vinh DN VNR500

Theo đó, Top 10 trong bảng xếp hạng VNR500 năm 2020 vẫn là những gương mặt quen thuộc, đó là: Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên; Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel); Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; Tập đoàn Vingroup - CTCP; Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam; Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam; Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam; Công ty CP Đầu tư Thế giới di động.

Ban tổ chức cũng công bố Top 10 công ty uy tín các ngành gồm: Sản xuất dược; Thức ăn chăn nuôi; Giao nhận vận tải quốc tế, Kho bãi, Dịch vụ logistics bên thứ 3, thứ 4; Du lịch; Vận tải hành khách.

Lễ công bố Top 500 DN lớn nhất Việt Nam & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020 được tổ chức nhằm tôn vinh những trụ cột của nền kinh tế Việt Nam, những DN đã góp phần không nhỏ trong nỗ lực đưa nền kinh tế nước nhà vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh mà vẫn giữ được mức tăng trưởng dương. 

Với vai trò là “đầu tàu” dẫn dắt và định hướng, các DN lớn như cộng đồng DN VNR500 và Top 10 đã và đang khẳng định vai trò của mình, nâng cao vị thế DN thông qua việc ứng dụng, đổi mới, sáng tạo và phát triển khoa học – công nghệ, đưa CĐS vào hoạt động DN để vững vàng đương đầu với khủng hoảng kinh tế.

Dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, bảng xếp hạng VNR500 và Top 10 Công ty uy tín ghi nhận và tôn vinh thành tích xứng đáng của các DN có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức đến từ khủng hoảng do đại dịch COVID-19. 

Đây là chuỗi nghiên cứu có giá trị tham khảo đối với nhiều khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế về những tên tuổi nổi bật, là những “cánh chim đầu đàn” trong các ngành trọng điểm.

Đọc thêm