Cộng đồng mạng tán thưởng Firstkiss phiên bản Việt

(PLO) - Clip Firstkiss Viet Nam có 20 thành viên tham gia, nhiều người trong họ vừa mới quen nhưng họ vẫn gửi đến nhau nụ hôn ngọt ngào.

Cộng đồng mạng tán thưởng Firstkiss phiên bản Việt

Clip Firstkiss Viet Nam nằm trong dự án Safesex Project 2014 (dự án An toàn tình dục năm 2014) của Nguyễn Minh Tuấn. Để thực hiện được clip này ekip của Firstkiss Viet Nam cùng với Tuấn đã phải thực hiện đến 6 tiếng. Ngoài những việc tìm kiếm những cặp đôi nam nữ đến tham dự clip, Tuấn còn vận động thêm cả những bạn ở LGBT tham gia vào thực hiện nụ hôn đồng tính.
Clip Firstkiss Việt Nam do Nguyễn Minh Tuấn (cựu sinh viên ĐH Văn Lang) thực hiện, được lấy ý tưởng từ tác phẩm Firstkiss của nữ đạo diễn Talia Pllieva. Sau khi clip Firstkiss Viet Nam được đăng tải hôm qua ngày 16/4 và thu hút được hàng nghìn lượt truy cập trên Youtube cùng hàng trăm lượt chia sẻ trên các trang xã hội khác.
Cộng đồng mạng tán thưởng Firstkiss phiên bản Việt ảnh 1
 Nguyễn Minh Tuấn (giữa) cùng ekip của mình.

"Clip ý nghĩa", "tuyệt vời", "những nụ hôn ngọt ngào","dễ thương quá"... đó là những lời có cánh mà phía cộng đồng mạng dành cho clip Firstkiss Viet Nam.

Một nhân vật cho biết: "Lần đầu tiên mình tham gia một bộ phim như thế này, mình rất thích Firstkiss của Talia Pllieva, bởi đó là một clip rất sáng tạo".

Đoạn clip Firstkiss Viet Nam:

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Đọc thêm