Công ty Nam dược Đại Phú An: Đau đáu nỗi niềm làm thuốc chữa bệnh giúp người

(PLVN) - Đau đáu nỗi niềm làm thuốc, chữa bệnh, giúp người, Lương y Đỗ Đức Tĩnh – người sáng lập Công ty Nam dược Đại Phú An đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm này đi sâu vào trị liệu các bệnh lý về gan, thận, hệ thần kinh, cơ xương khớp… Từ đó giúp khách hàng phục hồi sức khỏe bền vững.

Các sản phẩm của Đại Phú An.

Các sản phẩm của Đại Phú An.

Công ty Nam dược Đại Phú An tiền thân là Nhà thuốc Đại Phú An, được thành lập bởi Lương y Đỗ Đức Tĩnh – truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ làm thuốc Đỗ gia. Được hun đúc trong cái nôi y học cổ truyền từ rất sớm nên ngay từ khi còn trẻ, Lương y Đỗ Đức Tĩnh thấu hiểu rằng, thầy thuốc tốt không chỉ cần y thuật cao minh mà còn cần một “trái tim ấm nóng”. Suốt những năm hành nghề, thầy luôn đề cao đạo lương y và coi nỗi đau của người bệnh như chính nỗi trăn trở của mình để giúp họ vượt qua mọi vướng mắc cả về thể chất lẫn tinh thần.

Công ty Nam dược Đại Phú An: Đau đáu nỗi niềm làm thuốc chữa bệnh giúp người ảnh 1
Lương y Đỗ Đức Tĩnh - người thành lập Công ty Nam dược Đại Phú An.
Đau đáu nỗi niềm làm thuốc, chữa bệnh, giúp người cùng tài hoa và y đức của mình, Lương y Đỗ Đức Tĩnh đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng như: Tinh dầu thực vật Đại Phú An, Cao Thực Vật, Phú Nữ Cao, An Đường Cao… Đây đều là những sản phẩm tuân theo công thức bí truyền hàng trăm năm của dòng họ, đi sâu vào trị liệu các bệnh lý về gan, thận, hệ thần kinh, cơ xương khớp… Từ đó giúp khách hàng phục hồi sức khỏe bền vững.
Công ty Nam dược Đại Phú An: Đau đáu nỗi niềm làm thuốc chữa bệnh giúp người ảnh 2
Khách hàng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe ở Đại Phú An

Không chỉ dừng lại ở đó, năm 2015, lương y Đỗ Đức Tĩnh đầu tư xây dựng Thạch Lâm Viên – khu nghỉ dưỡng chữa bệnh theo phương pháp Y dược cổ truyền đầu tiên của tỉnh Yên Bái. Nhận thấy hiệu quả từ mô hình này, sau 3 năm ông tiếp tục cho xây dựng Khu du lịch chăm sóc sức khoẻ Đại Phú An tại thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Công trình này không chỉ mang tới “môi trường trị liệu cao cấp” hơn cho khách hàng mà còn là “chốn nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng tuyệt vời” cho bất kỳ ai muốn trút mệt mỏi, rời lo âu và tìm lại niềm vui cuộc sống trong một hệ sinh thái khép kín vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa đầy đủ tiện ích hiện đại.

Công ty Nam dược Đại Phú An: Đau đáu nỗi niềm làm thuốc chữa bệnh giúp người ảnh 3
Món ăn vị thuốc ở Đại Phú An.
Ở Đại Phú An, nơi hội tụ đủ 3 yếu tố “Bác sĩ giỏi - Thuốc tốt - Môi trường lý tưởng”, khách hàng vừa được chăm sóc, trị liệu, phục hồi sức khỏe bền vững từ bên trong theo phương pháp "y dược cổ truyền", vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng cao cấp giữa cảnh sắc và khí hậu trong lành đặc trưng Tây Bắc.
Công ty Nam dược Đại Phú An: Đau đáu nỗi niềm làm thuốc chữa bệnh giúp người ảnh 4
Khách hàng cười vui khi đến Đại Phú An.

Đến đây, du khách được sinh hoạt theo lịch trình khoa học, tham gia các hoạt động dưỡng sinh bổ ích như yoga, thiền, chăm sóc vườn rau, vườn thảo dược hay thưởng thức văn hóa ẩm thực Tây Bắc và các Món Ăn Vị Thuốc phù hợp với thể trạng. Thú vị hơn, khách hàng còn có thể tự tay thu hoạch và sơ chế nguyên liệu tại trang trại của khu du lịch. Nhờ vậy, du khách sẽ được cảm nhận mỗi ngày trôi qua là “một ngày an nhiên, khỏe mạnh và hạnh phúc”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm