Cụ ông tự ý tháo dây phong tỏa, đánh luôn cả trưởng ấp

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 28/09, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Hòn, sinh năm 1953, cư trú ấp Phú Hữu 2, xã Lê Chánh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Ông Nguyễn Văn Hòn

Ông Nguyễn Văn Hòn

Theo thông tin ban đầu, trước đó do người nhà của ông Nguyễn Văn Hòn có tiếp xúc F1, nên nhà của ông Hòn được chính quyền địa phương giăng dây phong tỏa để cách ly.

Khoảng 08 giờ sáng cùng ngày, ông Hòn đi ra trước cửa nhà tháo dây phong tỏa để người nhà đi ra ngoài.

Hay tin ông Hòn tháo dây phong tỏa nên ông Nguyễn Văn Sớm – Trưởng ấp Phú Hữu 2 nhanh chóng đến nhà ông Hòn để kiểm tra, hỏi thăm thì bất ngờ bị ông Hòn đánh trúng vào mặt. Sự việc sau đó được trình báo Công an xã Lê Chánh.

Khi lực lượng Công an đến hiện trường để mời ông Hòn lên cơ quan làm việc thì ông Hòn chẳng những không chấp hành mà còn dùng những lời lẽ thô tục chửi lực lượng làm nhiệm vụ. Vì vậy lực lượng Công an đã tiến hành khống chế ông Hòn đưa về về trụ sở Công an.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phát hiện đối tượng mua bán trái phép gần 15 triệu thông tin cá nhân

Phát hiện đối tượng mua bán trái phép gần 15 triệu thông tin cá nhân

(PLVN) - Thấy việc mua bán thông tin cá nhân của các khách hàng liên quan đến việc vay tiền của các tổ chức tài chính có thể đem lại lợi nhuận, đối tượng Nguyễn Văn Khiết (SN 1987, ở xã Phạm Trấn, huyện Gia Lộc, Hải Dương) đã mở các tại khoản trên các trang mạng xã hội thực hiện việc thu thập, mua bán trái phép gần 15 triệu thông tin cá nhân thu lợi bất chính hơn 500 triệu đồng.

Đọc thêm