Cục Thi hành án dân sự Cà Mau có tân Phó Cục trưởng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Mới đây, Cục THADS tỉnh Cà Mau đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Đình Trường, Trưởng phòng Kiểm tra giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc Cục THADS tỉnh giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cà Mau.

Cục Thi hành án dân sự Cà Mau có tân Phó Cục trưởng

Trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Hoàng Khâm, Phó Cục trưởng phụ trách Cục THADS tỉnh Cà Mau chúc mừng đồng chí Trần Đình Trường đã được Tổng Cục trưởng Tổng cục THADS, Tỉnh ủy Cà Mau tin tưởng, giao trọng trách mới. Nhấn mạnh đây là vinh dự nhưng cũng là nhiệm vụ rất nặng nề, Lãnh đạo Cục tin tưởng với những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác, đồng chí Trần Đình Trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phát huy tính chủ động, sáng tạo và trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời cần thể hiện tốt vai trò quản lý, lãnh đạo, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, nâng cao hiệu quả phối hợp với các cơ quan liên quan, có giải pháp đẩy nhanh tiến độ giải quyết án để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Tổng cục THADS, lãnh đạo Cục, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, tân Phó Cục trưởng Trần Đình Trường hứa sẽ không ngừng nỗ lực học tập, phát huy hết khả năng, trách nhiệm, kinh nghiệm của bản thân để tham mưu, phối hợp, lãnh đạo công tác THADS trên địa bàn. Nhân dịp này, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, sự phối hợp, chia sẽ của toàn thể công chức và người lao động của Cục THADS tỉnh Cà Mau để giúp cá nhân hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ.

Cùng chuyên mục
Ngành tòa án đẩy mạnh chuyển đổi số, phục vụ người dân

Ngành tòa án đẩy mạnh chuyển đổi số, phục vụ người dân

(PLVN) -Để nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tòa án nhân dân (TAND) trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế, bắt kịp với nền tư pháp văn minh của thế giới… trong năm qua, ngành tòa án đã đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao chất lượng công tác, phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Đọc thêm