Củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ

(PLVN) - Ngày 19/2, thăm và làm việc với lãnh đạo chủ chốt của Đài Tiếng nói Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Đài tự hào là “con đẻ” của Cách mạng Tháng Tám, được Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại cuộc làm việc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại cuộc làm việc

Trải qua 3/4 thế kỷ, Đài Tiếng nói Việt Nam là cầu nối truyền tải các giá trị tinh thần, văn hóa của người Việt Nam ra thế giới và bạn bè quốc tế đối với Việt Nam; phản bác những thông tin sai trái, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân với 3 trụ cột: Tin cậy vào sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ; tin tưởng vào tương lai của đất nước; làm cho nhân dân ta tin yêu cuộc sống của chính mình.

Thủ tướng mong muốn Đài tiếp tục thể hiện tính cách mạng, tính tiên phong, đi đầu trong những vấn đề lớn, vấn đề mới của đất nước trong việc bảo vệ nền tảng giá trị của chế độ ta; tiếp tục khơi dậy khát vọng của dân tộc và của mỗi người dân, bảo vệ giá trị cốt lõi của đất nước, của dân tộc. Cùng với đó là tuân thủ những nguyên tắc cơ bản của nghề báo, bảo đảm thông tin chính xác, chính thống, nhanh, nhạy có kiểm chứng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm