Đà Nẵng: Quán bar gây tiếng ồn, đánh phóng viên tác nghiệp bị xử phạt 120 triệu đồng

(PLO) - Ngày 17/4, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, đã ký quyết định xử phạt Công ty TNHH Lost And Found Bub (số 28 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu), số tiền 120 triệu đồng về hành vi Vi phạm các quy định về tiếng ồn.

Bar Lost and Found bub

Bar Lost and Found bub

Theo đó, quán pub Lost and Found bị xử phạt vì mở nhạc “gây tiếng ồn vượt quy chuẩn về tiếng ồn từ 15dBA đến dưới 20dBA”. Đồng thời, quán này cũng chịu tình tiết tăng nặng là tái phạm.

Ngoài ra, quán bar này còn bị đình chỉ sử dụng các thiết bị âm thanh công suất lớn trong thời gian 6 tháng và phải nộp mức phí trưng cầu giám định âm thanh 1,7 triệu đồng.

Trước đó, PLVN cũng đã có bài phản ánh về tình trạng gây ồn ào của quán nhưng sự việc vẫn tiếp diễn

Người dân liên tục có phản ánh đến các cơ quan báo chí. Ngày 12/3, phóng viên Hứa Vĩnh Nhân của báo Giao Thông - văn phòng miền Trung, đến quán bar này ghi nhận việc lấn chiếm vỉa hè và tiếng ồn, đã bị một nhóm người hành hung. Qua giám định, thương tật của anh Nhân 4% và Công an quận Hải Châu đã ra quyết định khởi tố vụ án cố ý gây thương tích. Người gây ra thương tích cho phóng viên Vĩnh Nhân là Trần Nguyễn Đông Nghi (31 tuổi) được tại ngoại. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm