Đà Nẵng triển khai dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại nhà

(PLVN) - Nhằm hỗ trợ các đơn vị, cá nhân thuận tiện trong việc đăng ký thành lập doanh nghiệp, từ 10/2, Sở KH&ĐT TP Đà Nẵng chính thức triển khai dịch vụ đăng ký doanh nghiệp tại nhà.

Một cửa Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Đà Nẵng

Một cửa Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Đà Nẵng

Theo đó, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp (Sở KH&ĐT TP Đà Nẵng) chính thức triển khai dịch vụ đăng ký doanh nghiệp tại nhà cho doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký thành lập mới, thay đổi, tạm ngừng, giải thể doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng. 

Với dịch vụ này, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký theo quy định mà không cần trực tiếp đến Sở KH&ĐT Đà Nẵng để hỏi thủ tục, chuẩn bị hồ sơ, nộp và đi nhận hồ sơ nhằm giúp doanh nghiệp không phải mất thời gian chờ đợi, đi lại, giảm chi phí… 

Đà Nẵng triển khai dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại nhà ảnh 1
 Hướng dẫn thủ tục

Dịch vụ không chỉ dành cho các đơn vị tổ chức trên địa bàn mà còn thuận lợi cho các doanh nghiệp ở các tỉnh thành khác lập mới, thay đổi, tạm ngừng công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.

Để nắm rõ quy trình thực hiện, các cá nhân, tổ chức có thể liên hệ với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp để được tư vấn qua số điện thoại: 0236.3835119 hoặc email: hotrodoanhnghiep.dng@gmail.com.

Sau ba ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ của doanh nghiệp, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp sẽ nộp và trả kết quả cho doanh nghiệp qua đường bưu điện. Thời gian chuyển hồ sơ bưu điện là một ngày tại TP Đà Nẵng và hai ngày ngoại tỉnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm