Đâm thượng úy Công an khi bị can ngăn đánh vợ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN)- Phúc lao vào hành hung vợ thì Thượng úy Thắng xông vào can ngăn, thuyết phục, nhưng Phúc không những không chấp hành mà còn dùng thanh sắt đánh và dùng kéo đâm liên tiếp vào Thượng úy Thắng.

Đối tượng Phúc tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Phúc tại cơ quan điều tra.

Ngày 16/6, thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Trần Đình Phúc (SN 1971, trú tại xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) về tội “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 14/6, Thượng úy Bùi Văn Thắng, Phó trưởng công an xã Cẩm Thành cùng Đại úy Phan Xuân Thủy, Công an viên nhận được tin báo của người dân về việc Trần Đình Phúc đang đuổi đánh vợ, gây mất trật tự.

Khi công an đang làm việc với bà V (vợ Phúc), bất ngờ Phúc từ ngoài cổng đi vào, trên tay cầm 1 đoạn típ sắt, bên hông trái dắt thêm 1 cây kéo, hô to “Ai kêu công an về đây” rồi lao vào đánh vợ.

Ngay lập tức, Thượng úy Thắng xông vào can ngăn, thuyết phục và yêu cầu Phúc phối hợp làm việc nhưng Phúc không những không chấp hành mà còn dùng thanh sắt đánh và dùng kéo đâm liên tiếp vào Thượng úy Thắng gây thương tích.

Người dân đã đưa Thượng úy Thắng vào Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên cấp cứu, kết quả giám định thương tích 3%. Phúc cũng đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đối tượng Trần Văn Lâm lừa các nhà hảo tâm 6,6 tỷ đồng.

Những kẻ “ăn cắp” niềm tin của những người hảo tâm

(PLVN) - Hiện nay có không ít kẻ giả nghèo, giả khổ, giả bệnh tật để đi moi tiền, lừa tiền những người hảo tâm. Những người bệnh tật, người nghèo khó đang bị lợi dụng khi số tiền ủng hộ họ lại rơi vào tay những kẻ lười biếng. Bởi vậy, nhiều người hảo tâm mất niềm tin, có tâm lý ngại ngùng và không dám làm từ thiện.

Đọc thêm