Hà Tĩnh tạm dừng hoạt động thủ tục hành chính trực tiếp tại bộ phận một cửa các cấp để phòng dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Có ngày tại Hà Tĩnh ghi nhận 20 ca mắc mới, địa phương này đang trở thành điểm nóng về COVID-19. Vì vậy từ 7 giờ ngày 14/6, tại bộ phận một cửa các cấp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh tạm dừng hoạt động thủ tục hành chính trực tiếp.

Từ ngày 14/6, Hà Tĩnh tạm dừng hoạt động thủ tục hành chính trực tiếp tại bộ phận một cửa các cấp để phòng dịch.

Từ ngày 14/6, Hà Tĩnh tạm dừng hoạt động thủ tục hành chính trực tiếp tại bộ phận một cửa các cấp để phòng dịch.

Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn, UBND tỉnh Hà Tĩnh có văn bản về việc tạm dừng tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả thủ tục hành chính bằng hình thức trực tiếp tại bộ phận một cửa các cấp.

Theo đó để góp phần khống chế, kiểm soát các nguồn lây lan chống dịch bệnh UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu giám đốc các sở, ban ngành cấp tỉnh; chủ tịch UBND cấp huyện, cấp xã thực hiện ngay việc tạm dừng tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả thủ tục hành chính bằng hình thức trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, trung tâm hành chính công các huyện, thành phố, thị xã và bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Hà Tĩnh tạm dừng hoạt động thủ tục hành chính trực tiếp tại bộ phận một cửa các cấp để phòng dịch ảnh 1

Hà Tĩnh đang trở thành điểm nóng về dịch COVID-19 với 56 ca mắc.

Thời gian tạm dừng bắt đầu từ 7h ngày 14/6/2021 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Các sở, ngành, địa phương thông tin, tuyên truyền đến toàn thể người dân, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân về việc tạm dừng tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả thủ tục hành chính bằng hình thức trực tiếp tại bộ phận một cửa các cấp nêu trên; đồng thời khuyến khích người dân, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến; công khai số điện thoại liên lạc để người dân, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân liên hệ khi cần thiết.

Liên quan đến dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, đến sáng nay (14/6), Hà Tĩnh ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 ở TP Hà Tĩnh, trong đó 1 ca đã được cách ly tập trung trước đó.

Như vậy, tính từ ngày 4/6 đến nay Hà Tĩnh đã ghi nhận 56 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 trong cộng đồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm