Đàm Vĩnh Hưng: 'Cuộc đời tôi có nhiều mối tình kỳ lạ lắm'

(PLVN) - “Ông hoàng nhạc Việt” tiết lộ những bí mật giữa anh và người hâm mộ trong nhiều năm qua.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Cuộc đời tôi có nhiều mối tình kỳ lạ lắm'

Ra mắt chuỗi 3 MV mang màu sắc điện ảnh tại TP HCM, “ông hoàng nhạc Việt” đã tiết lộ những bí mật giữa anh và người hâm mộ. “Có nhiều fan vì quá yêu mến Hưng mà gọi Hưng là “chồng ơi” rất tự nhiên, họ còn gửi hoa, quà đến nhà Hưng kèm những lời bày tỏ sướt mướt đến khó tin”, Mr Đàm kể.

Thậm chí, anh còn khẳng định: Ở trong cuộc đời của Hưng, Hưng gặp nhiều mối tình kì lạ lắm, gái thương cũng có, trai thương cũng có và đó là sự thật, không phải giấu. Chính vì thế Hưng góp nhặt mỗi thứ một chút, đưa vào hết trong MV”.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Cuộc đời tôi có nhiều mối tình kỳ lạ lắm' ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả trong buổi công bố MV mới. 

Về ý tưởng thực hiện chuỗi MV lần này Mr Đàm cho biết, anh và ê-kíp đã “nhào nặn” biến câu chuyện trên màn ảnh sát với câu chuyện của anh và biết cách “giấu giếm, che đậy” một cách tài tình nhưng vẫn khiến anh thoả lòng.

MV “Je T’aime” lần này của Đàm Vĩnh Hưng do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn, Minh Châu viết kịch bản, sự góp ý của Lâm Thành Kim và do dàn diễn viên Quốc Cường, Thân Thuý Hà, Khánh Vân, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy thể hiện diễn xuất.

Nói về dàn diễn viên, Mr Đàm dành nhiều lời khen ngợi cho Quốc Cường và Thân Thuý Hà.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Cuộc đời tôi có nhiều mối tình kỳ lạ lắm' ảnh 2
Mr Đàm và dàn diễn viên chính trong MV. 

Tới chung vui cùng đàn anh, ca sĩ Minh Tuyết xúc động khi nghe Đàm Vĩnh Hưng hát và nhiều lần hát theo anh. “Anh Hưng làm cho Tuyết nhớ và hoài niệm rất nhiều. Các ca khúc đó Minh Tuyết từng dự định sẽ làm lại nhưng mà cứ do dự hoài và cho đến hôm nay khi thấy thành quả của anh thì Minh Tuyết nghĩ là mình cần phải học anh rất nhiều”, em gái Cẩm Ly chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
 “Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

“Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.

Đọc thêm