Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tạo dáng trước căn biệt thự ở Mỹ, nghệ sĩ Hoàng Lan gọi điện "cầu cứu" Kim Phụng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh ở Mỹ, tạo dáng trước căn biệt thự; Ngô Thanh Vân mừng sinh nhật bạn trai kém 11 tuổi; nghệ sĩ Hoàng Lan gọi điện cầu cứu nghệ sĩ Kim Phụng...

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh ở Mỹ, tạo dáng trước ngôi biệt thự

Sáng 11/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo đã sang Mỹ sau hàng loạt những ồn ào liên quan đến việc làm từ thiện. Trước đó, có một số tin đồn Đàm Vĩnh Hưng đối mặt với mức phạt 6 tỷ đồng và lệnh cấm khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Trên Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ loạt ảnh trên đường phố, bên cạnh đó cũng tiện thể khoe khéo căn nhà cùng xế hộp ở xứ sở cờ hoa khiến mọi người trầm trồ. Được biết, ngôi nhà là tâm huyết của Mr. Đàm khi anh tự tay chuẩn bị từng món đồ trong nhà.

"Sáng thức dậy ở một nơi xa nhưng không hề lạ. Ăn mặc như thế này có được tính là trend không ta? Hưng đã có mặt tại Mỹ rồi nha các tình yêu ơi. Các show diễn tại Mỹ và Canada có hình Đàm Vĩnh Hưng trên poster hoàn toàn là thật và Hưng được ban tổ chức xếp cho hát từ 8 đến 15 bài nha các fans yêu dấu của Hưng. Mọi người yên tâm nhé", nam ca sĩ viết.

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tạo dáng trước căn biệt thự ở Mỹ, nghệ sĩ Hoàng Lan gọi điện "cầu cứu" Kim Phụng ảnh 1

Nam ca sĩ khoe biệt thự và xe sang có tên riêng tại Mỹ. (Ảnh: FBNV).

Theo như "ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ, anh sang Mỹ để lưu diễn mùa cuối năm, đồng thời chuyến đi này sẽ kéo dài hơn 1 tháng và anh sẽ di chuyển đến khá nhiều nước trong thời gian tới như: Úc, Canada...

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tạo dáng trước căn biệt thự ở Mỹ, nghệ sĩ Hoàng Lan gọi điện "cầu cứu" Kim Phụng ảnh 2

Nam ca sĩ rạng rỡ khi được chào đón ngôi nhà tại Mỹ. Chuyến lưu diễn lần này kéo dài hơn 1 tháng (Ảnh: FBNV).

Ngô Thanh Vân mừng sinh nhật bạn trai kém 11 tuổi

Sáng 11/11, Ngô Thanh Vân bất ngờ đăng tải trên story Instagram cá nhân hình ảnh tình cảm bên cạnh bạn trai CEO Huy Trần. Kèm theo đó, cô gửi lời chúc ngọt ngào đến anh: “Happy birthday, to the one and only (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người duy nhất)”.

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tạo dáng trước căn biệt thự ở Mỹ, nghệ sĩ Hoàng Lan gọi điện "cầu cứu" Kim Phụng ảnh 3

Ngô Thanh Vân chia sẻ trên story Instagram cá nhân vào đúng ngày sinh nhật của Huy Trần. (Ảnh: Chụp màn hình IG Ngô Thanh Vân).

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Ngô Thanh Vân khoe hình ảnh chụp cùng Huy Trần, song những lời tình cảm, yêu thương rất hiếm khi được cô nói một cách công khai. Chính cách thể hiện tình cảm nhẹ nhàng, không ồn ào giúp cặp đôi vẫn luôn được người hâm mộ yêu thích.

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tạo dáng trước căn biệt thự ở Mỹ, nghệ sĩ Hoàng Lan gọi điện "cầu cứu" Kim Phụng ảnh 4

Thời gian gần đây, cô không ngại khoe hình ảnh tình cảm với bạn trai. (Ảnh: IG Ngô Thanh Vân).

Nghệ sĩ Hoàng Lan gọi điện "cầu cứu" nghệ sĩ Kim Phụng

Mới đây, trên kênh YouTube của nhóm Ngũ Long Du Ký (nhóm gồm 5 nghệ sĩ (NS): Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười, Năm Chà, Diễm Hương) đã đăng tải một clip quay lại cảnh NS Phi Phụng cùng NS Phương Dung tới thăm nhà NS Hoàng Lan sau khi nhận được cuộc gọi kêu cứu từ đàn chị.

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tạo dáng trước căn biệt thự ở Mỹ, nghệ sĩ Hoàng Lan gọi điện "cầu cứu" Kim Phụng ảnh 5

NS Phi Phụng đăng tải đoạn video lên YouTube về chuyến thăm NS Hoàng Lan.

Nghệ sĩ Phi Phụng cho biết: "Hôm trước tôi không đi quay, đang ngồi nhà thì chị Hoàng Lan gọi điện 'cầu cứu' tôi, tiền đã cạn mà bệnh ngày càng nặng. Chị nói, số tiền mọi người cho chị để trị bệnh hồi trước nay cũng gần hết rồi.

Hiện tại, chị Hoàng Lan đang ở một căn chung cư nhỏ với giá thuê 5 triệu một tháng, nếu không cầm cự được nữa, chị ấy sẽ phải kiếm một căn trọ nhỏ hơn với giá 2 triệu một tháng.

Bây giờ chị Hoàng Lan đang lâm vào cảnh khá khó khăn vì không còn tiền nữa. Trong khi đó, chị phải chi ra rất nhiều mỗi tháng như tiền nhà, tiền viện, tiền thuốc thang, ăn uống. Riêng tiền thuốc của chị Hoàng Lan một tháng nghe đâu mất tới 40, 50 triệu".

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tạo dáng trước căn biệt thự ở Mỹ, nghệ sĩ Hoàng Lan gọi điện "cầu cứu" Kim Phụng ảnh 6

NS Hoàng Lan nằm liệt giường.

Thấy tình trạng của NS Hoàng Lan, NS Phi Phụng thương cảm, liền lấy tiền ra trao cho đàn chị. "Chị Hoàng Lan gọi gấp quá nên tôi chưa kêu gọi quyên góp gì được. Tôi tới thăm chị hôm nay là lấy từ tiền quỹ của nhóm Ngũ Long Du Ký và tiền từ thiện từ một số người bạn thân. Họ biết tôi qua thăm chị Hoàng Lan nên đóng góp mỗi người một ít cho tôi. Bản thân tôi không dám kêu gọi ai quyên góp hết.

Chị Hoàng Lan cũng là người đã được nhiều nhóm nghệ sĩ khác nhau kêu gọi ủng hộ nên tôi thôi. Tôi chỉ đăng số tài khoản của chị Hoàng Lan lên YouTube, ai thương thì chuyển khoản thẳng cho chị, chứ tôi không biết gì hết", NS Phi Phụng cho biết thêm

Cùng chuyên mục

Đọc thêm