Đang chạy trên Quốc lộ 1A, xe đầu kéo bốc cháy

(PLO) - Chiếc xe đầu kéo đang băng băng trên Quốc lộ 1A thì người đi đường phát hiện ngọn lửa bốc cháy phía sau, gần 30 phút với sự giúp sức của các lực lượng cứu hộ ngọn lửa đã được dập tắt.

Đang chạy trên Quốc lộ 1A, xe đầu kéo bốc cháy

Vào khoảng 20h15 phút ngày 9/12, chiếc xe đầu kéo mang BKS 29Z-2791, do tài xế Vũ Tân Phong (SN 1960, trú tại phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội) điều khiển chạy hướng Hà Nội - Nghệ An. 

Khi xe đến đoạn Km 419, Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Diễn Kỷ (Diễn Châu, Nghệ An) thì người đi đường phát hiện lửa bốc cháy từ phía sau nên đã báo với tài xế.

Đang chạy trên Quốc lộ 1A, xe đầu kéo bốc cháy ảnh 1
 Chiếc xe bốc cháy được cứu hỏa ngay bên đường

Tài xế Vũ Tân Phong lập tức cho xe tấp vào lề đường bên cạnh Quốc lộ 1A, nhảy ra khỏi ca bin, đồng thời điện báo cho cơ quan chức năng và lực lượng cứu hộ đến ứng cứu. 

Lực lượng CSGT trạm Diễn Châu đã cử toàn bộ các chiến sỹ đang làm việc trên Quốc lộ 1A có mặt để tiến hành dập đám cháy, điều tiết giao thông. Đồng thời, CSGT trạm Diễn Châu cũng đã điện báo cho lực lượng PCCC tại thị xã Hoàng Mai cử 2 chiếc xe cứu hỏa vào tham gia dập lửa cứu hộ chiếc xe.

Đang chạy trên Quốc lộ 1A, xe đầu kéo bốc cháy ảnh 2
 Lực lượng CSPCCC nỗ lực dập lửa

Khoảng gần 30 phút ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn, chiếc xe đầu kéo bị cháy trụi hoàn toàn 2 quả lốp cùng một máy phát điện. Hiện nguyên nhân của vụ cháy vẫn chưa được xác định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm