Dạo bộ buổi tối, một phụ nữ bị đâm chết, người đi cùng uống nước lạ tử vong

(PLVN) - Hai người phụ nữ đi tập thể dục buổi tối một người bị đâm chết, nhân chứng còn lại bất ngờ về uống chai nước lạ có biểu hiện co giật sau đó cũng tử vong.

Hiện trường vụ án

Hiện trường vụ án

Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội cho biết đang khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ vụ một án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 28/2, tại Cụm 2, xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ đã xảy ra vụ trọng án khiến bà Đ. T. P. (SN 1972) tử vong.

Thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra sự việc, bà P đi tập thể dục cùng bà C.T.H (SN 1975), bất ngờ bị đối tượng lạ mặt tấn công, có dấu hiệu bị cướp tài sản.

Lúc này, bà C.T.H may mắn chạy thoát hô hoán kêu cứu. Khi người dân đến nơi thì phát hiện bà P đã tử vong, trên người có nhiều thương tích.

Quá trình khám nghiệm, cơ quan Công an đã thu giữ một con dao dính máu cách vị trí nạn nhân khoảng 50m. Đến khoảng 23h cùng ngày, công tác khám nghiệm hoàn tất, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình tổ chức lo hậu sự.

Trả lời báo Công lý, ông Nguyễn Văn Sơn, Trưởng Công an xã Phựng Thượng cho biết nhân thêm chứng duy nhất của vụ án là bà C.T.H đã tử vong.

Theo ông Sơn, thời điểm xảy ra vụ việc, bà C.T.H may mắn chạy thoát về nhà kêu cứu. Tuy nhiên, sau đó bà H bất ngờ uống một chai nước lạ và có biểu hiện co giật.

Ngay sau đó, bà H được người nhà và và cơ quan Công an đưa đến Bệnh viện 105 cấp cứu sau đó chuyển xuống Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội nhưng không qua khỏi.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm