Đầu độc sếp bằng... nước bọt của người nhiễm COVID-19

(PLVN) - Một nhân viên đại lý ô tô ở Thổ Nhĩ Kỳ đã mua nước bọt của người nhiễm COVID-19 rồi đổ vào cốc trà cho ông chủ uống, Sputnik dẫn trang LADbible thông tin.

Người chủ đại lý ô tô ở Thổ Nhĩ Kỳ tên là Ibrahim Unverdi đã đệ đơn tới cảnh sát địa phương cáo buộc rằng một nhân viên làm việc cho anh ta đã cố gắng lây nhiễm COVID-19 cho ông chủ sau khi bị bắt quả tang ăn cắp tiền.

Ibrahim Unverdi kể, buổi sáng hôm xảy ra sự việc, ông đã đưa cho nhân viên này 215 nghìn lira Thổ Nhĩ Kỳ (khoảng 30.000 USD) số tiền bán xe và bảo anh này đưa về văn phòng.

Đây là người  nhân viên đã làm cho Unverdi 3 năm, được ông tin tưởng và thậm chí còn cho giữ chìa khóa két sắt.

Tuy nhiên, gã nhân viên đã đem hết tiền đi trả nợ riêng. "Sau đó, tôi gọi cho anh ta nhiều lần và không liên lạc được. Đến tận ngày hôm sau, anh ta nói rằng anh ta cần tiền và lấy trộm nó vì anh ta nợ một người cho vay nặng lãi".

Ông Unversi kể, các nhân viên khác nói rằng trước khi vụ trộm tiền xảy ra, gã nhân viên này đã có ý định giết ông chủ. Hắn bị tố cáo đã mua một lọ nước bọt từ một người bị nhiễm COVID-19 với giá 70 USD và lén đổ vào tách trà pha cho ông chủ. Tuy nhiên, Unverdi không uống tách trà này nên không bị nhiễm bệnh.

"Đây là lần đầu tiên tôi nghe nói về một kỹ thuật giết người kỳ quái như vậy. Ơn Chúa là tôi đã không mắc bệnh", Unverdi cho biết và bày tỏ lo ngại việc nhiễm bệnh vì ông sống cùng cha mẹ già mắc bệnh mãn tính.

Thế nhưng, sau khi đầu độc bằng virus không thành, gã nhân viên bắt đầu đe dọa sẽ bắn chết ông chủ. Hắn gửi tin nhắn khủng bố ông này, trong đó có một tin viết rằng: “Tao không giết nổi mày bằng virus. Lần sau tao sẽ bắn vào đầu mày".

Người chủ đại lý ô tô Ibrahim Unverdi đã khai báo với cảnh sát. Gã nhân viên bị bắt giữ. Tại Tòa án Adana ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhân viên này bị buộc tội cố ý giết người và có hành vi đe dọa, giờ đang chờ hầu tòa.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm