Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc vụ Tech One bị tố lừa "khuyến mại ảo"

(PLO) - Sau khi báo PLVN đăng tải bài viết: “Công ty TNHH Tech One Việt Nam bị khách hàng tố lừa “khuyến mại ảo”, đã có rất nhiều bạn đọc bày tỏ quan điểm đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý sự việc.

Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc vụ Tech One bị tố lừa "khuyến mại ảo"

Như thông tin khách hàng Q.A cung cấp vào ngày 31/7, anh có mua 1 chiếc Ipad 4 tại siêu thị, cửa hàng Tech One tại địa chỉ 45 Hàng Bài (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Khi đến xem máy, nhân viên cửa hàng có tư vấn về chương trình khuyến mại của hệ thống và khi khách hàng nếu mua sản phẩm của Tech One sẽ được ưu đãi khuyến mại tặng 01 chiếc Sim 3G "Xài thả ga" trị giá 1,5 triệu.

Chỉ sau khoảng 10 ngày về dùng truy cập chiếc Sim 3G mạng Mobifon mà Tech One tặng với lời giới thiệu là trị giá 1,5 triệu liền nhận được tin nhắn của nhà mạng báo là Sim đã hết tiền.Anh Q.A. liền liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Tech One tại địa chỉ 45 Hàng Bài để hỏi.

Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc vụ Tech One bị tố lừa "khuyến mại ảo" ảnh 1
Chương trình khuyến mãi của Tech One 

Trước những thắc mắc của anh Q.A., Đại diện bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty Tech One tên Sang cho anh biết: “Số tiền 1,5 triệu sẽ được tính + cho khách hàng hàng tháng với thời gian 12 tháng hay 24 tháng em cũng không rõ? Mỗi tháng khách hàng dùng Sim phải nạp 30 nghìn đồng để hưởng khuyến mại dùng 2,4Gb?. Tech One liên kết với nhà mạng Mobifone để đưa ra chương trình khuyến mại này? Trong sim nhất định có 1,5 triệu được tính quy đổi ra dung lượng truy cập mạng". Tuy nhiên, phía nhà mạng Mobifone cho biết không hề có sự liên kết nào giữa Mobifone và Tech One.

Sau khi sự việc được đăng tải trên báo PLVN, bạn đọc báo PLVN đã đồng loạt lên tiếng bày tỏ bức xúc và đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc.

Bạn đọc Mạnh N ở địa chỉ mail: ninhvuanh@gmail.com cho biết: “Tech One xưa nay vẫn bị đồn làm ăn "vớ vẩn" mà. Mấy vụ này phải cơ quan chức năng quản lý của nhà nước vào cuộc họ mới nhận trách nhiệm...”

Bạn đọc Minh Văn ở địa chỉ vanminh8999@gmail.com nhận định: “Mong rằng phía cơ quan chức năng sớm vào cuộc, chứ tình trạng này còn tiếp diễn thì không biết có bao nhiêu người sẽ bị Tech One lừa trắng trợn như thế này nữa...”.

Bạn đọc Nguyễn Hưng ở địa chỉ mail tuanminh77@gmail.com đánh giá: “Thật đáng chê trách… là một tín đồ yêu công nghệ, mong rằng những shop Moblie kiểu như thế này cần bêu tên để nhiều người biết và cần được xử lý nghiêm khắc.

Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc vụ Tech One bị tố lừa "khuyến mại ảo" ảnh 2
Nhiều bạn đọc báo PLVN đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc vụ Tech One bị tố lừa đảo

Không chỉ mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, xử lý sự việc trên, nhiều bạn đọc cũng chia sẻ những lần mua phải hàng không đảm chất lượng tại đây.

Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc vụ Tech One bị tố lừa "khuyến mại ảo" ảnh 3
 Khách hàng lên tiếng về chất lượng sản phẩm của Tech One 

Trước những thông tin trên, bạn đọc báo PLVN rất mong muốn các cơ quan chức năng liên quan vào cuộc nhanh chóng, chính xác để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng.

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin sự việc tới bạn đọc./

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm