DHL Express Việt Nam bổ nhiệm Giám đốc Điều hành kiêm Tổng Giám đốc mới

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 23/8, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express vừa thông báo bổ nhiệm ông Bernardo Bautista trở thành Giám đốc Điều hành kiêm Tổng Giám đốc DHL Express Việt Nam.

Ông Bernardo sẽ chịu trách nhiệm chính về chiến lược phát triển cũng như hoạt động kinh doanh và vận hành của DHL Express Việt Nam.

DHL Express Việt Nam bổ nhiệm Giám đốc Điều hành kiêm Tổng Giám đốc mới ảnh 1

Ông Bernardo Bautista

Sau khi người tiền nhiệm là ông Shoeib Reza Choudhury chuyển sang công tác tại DHL Express Canada, ông Bernardo sẽ bắt đầu vai trò mới tại Văn phòng chính của DHL Express Việt Nam ở TP Hồ Chí Minh và báo cáo trực tiếp cho ông Herbert Vongpusanachai, Giám đốc Điều hành DHL Express Thái Lan kiêm Giám đốc DHL Express khu vực Đông Dương.

Ông Herbert Vongpusanachai cho biết: “Việt Nam đang ở giai đoạn phát triển thương mại xuyên biên giới mạnh mẽ nhờ sự thúc đẩy của các hoạt động thương mai điện tử B2B (Business to Business – Doanh nghiệp với Doanh nghiệp) và B2C (Business to Customer – Doanh nghiệp với Khách hàng cá nhân) cũng như dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, khi các doanh nghiệp tìm hướng để “khu vực hóa” chuỗi cung ứng của họ.

Thực tế, trước sự tăng trưởng vượt bậc về lượng hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không, chúng tôi đã điều chỉnh mạng lưới chuyến bay của mình để duy trì và đáp ứng kỳ vọng giao hàng nhanh chóng của khách hàng. Với những thành quả đã đạt được cùng am hiểu chuyên môn đa dạng của Bernardo, tôi tin rằng anh ấy sẽ tiếp tục thực hiện tốt công việc và đưa hoạt động kinh doanh của chúng tôi lên một tầm cao mới”.

Ông Bernardo có hơn 20 năm kinh nghiệm ở nhiều vị trí lãnh đạo của DHL Express tại Bỉ, Đức, Hoa Kỳ và Mexico. Gần đây nhất, ông Bernardo giữ vai trò Giám đốc Tài chính và sau đó là Giám đốc Kinh doanh của DHL Express Mexico. Là thành viên của ban quản lý cấp cao tại Mexico, ông đã có những đóng góp đáng kể trong việc thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của hoạt động kinh doanh tại DHL.

Ông Bernardo chia sẻ: “Việt Nam có tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Tôi rất vui mừng khi có cơ hội được dẫn dắt đội ngũ DHL Express Việt Nam và hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu logistics của khách hàng tại thị trường đang phát triển nhanh chóng này. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào mạng lưới và cơ sở vật chất, cũng như tăng trưởng và phát triển đội ngũ nhân viên thông qua chương trình Chuyên viên Quốc tế được Chứng nhận (CIS) của DHL. Điều này giúp chúng tôi không ngừng hướng đến mục tiêu “Kết nối mọi người, cải thiện cuộc sống”, qua việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ mà họ luôn mong đợi”.

Ông Bernardo sở hữu bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh Doanh INSEAD.

Cùng chuyên mục
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương

IPPG tài trợ xây dựng đề án phát triển dịch vụ logistics thành phố Đà Nẵng

(PLVN) - Ngày 19/10 vừa qua, Lễ ký kết Bản thỏa thuận tài trợ xây dựng Đề án “Phát triển dịch vụ logistics TP Đà Nẵng kết nối hiệu quả với Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và Hành lang kinh tế Đông - Tây giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045” giữa Sở Công Thương TP Đà Nẵng và Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương (IPPG) - đơn vị tài trợ xây dựng Đề án đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đọc thêm