Đi xe máy qua đường sắt, cô dâu trẻ bị tàu cán tử vong

(PLO) - Không chú ý quan sát khi qua đường sắt, lúng túng trong quá trình điều khiển xe máy, người phụ nữ trẻ và bị tàu cán tử vong.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Trưa ngày 30/8, trên đường Ngọc Hồi (đoạn gần bến xe Nước Ngầm) đã xảy ra một vụ tai nạn tàu hỏa khiến một người phụ nữ bị cán tử vong khi đi qua đường tàu.

Một số người ở gần hiện trường cho biết, vào thời gian trên, một người phụ nữ ngoài 20 tuổi mới về làm dâu trong làng. Khi đang đi từ trong ngõ để qua đường tàu, đúng lúc chiếc tàu chở hàng đi tới đã cán nạn nhân tử vong.

“Cháu gái này chỉ ngoài 20 tuổi, quê ở Thanh Hóa mới về làm dâu trong làng. Khi từ trong ngõ đi ra thì gặp tàu gần đến, nạn nhân có vẻ luống cuống không xử lý được tay lái và xe máy hình như lúc ấy bị tắt nhưng cũng không buông tay lái nên đã gặp nạn. Nếu buông tay ra và chạy thì có lẽ thoát chết”, một người bán hàng ở khu vực xót xa kể lại.

Đi xe máy qua đường sắt, cô dâu trẻ bị tàu cán tử vong ảnh 1
Nhiều đoạn đường ngang dân sinh không có rào chắn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường và thi thể nạn nhân, sau đó bàn giao cho gia đình đem về mai táng.

Khu vực xảy ra sự việc có rất nhiều đường ngang dân sinh. Hầu hết các đường ngang này đều không có gác chắn, tuy nhiên đều có tấm biển cảnh báo để người dân chú ý mỗi khi đi qua đường tàu.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm