Iphone 11 sẽ được trang bị tính năng chuyên chụp ảnh đêm?

(PLVN) - iPhone 11 được cho là sẽ đi kèm một số nâng cấp máy ảnh khá lớn, cả về phần cứng lẫn phần mềm. Nổi bật hơn cả là sẽ được trang bị tính năng chuyên chụp ảnh đêm.

Iphone 11 sẽ được trang bị tính năng chuyên chụp ảnh đêm?

Theo một số nguồn tin, Apple đã có kế hoạch nâng cấp tính năng chụp ảnh vào ban đêm trên chiếc máy iphone 11 và iphone 11 plus để ra mắt vào tháng 9 tới. Như vậy, đây sẽ là những điện thoại đầu tiên của Apple được trang bị cụm ba camera.

Cụm này không được đặt theo chiều dọc hay ngang, mà có thiết kế vuông giống Huawei Mate 20. Tuy nhiên, vị trí của các ống kính còn gây tranh cãi. Theo hình ảnh rò rỉ, ống kính của iphone 11 và 11 plus sẽ nằm sát ở ba góc, tạo thành một tam giác vuông cân. Dự kiến, 02 chiếc điện thoại này có màn hình OLED với kích cỡ không thay đổi so với iPhone XS và XS Max.

Bản mockup iPhone 11 và iPhone 11 Max. Ảnh: Ben Geskin.
  Cũng theo PhoneArena, một trong những nguồn rò rỉ tin tưởng Max Weinbach đã chia sẻ thông tin với kênh YouTube EverythingApplePro rằng Apple hiện làm việc trên một chế độ chụp đêm mới cho ứng dụng camera iPhone của mình. Tính năng này sẽ tự động bật khi phát hiện ra các điều kiện ánh sáng yếu, nhưng nhiều khả năng người dùng cũng có thể thiết lập nó thủ công.

Chi tiết về cách Apple lên kế hoạch để đạt được kết quả chụp ảnh tốt hơn không được cung cấp, nhưng tính năng này sẽ được coi là ngang bằng với các triển khai tốt nhất hiện có. Cụ thể, nó được cho là có thể so sánh với tùy chọn Night Sight do Google cung cấp và tính năng Night Mode có sẵn trên các điện thoại cao cấp gần đây nhất của Huawei.

Đây có thể là phiên bản nội bộ dành cho các nhà sản xuất phụ kiện nhằm kịp ra mắt cùng thời điểm iPhone mới được bán ra.  Hai phiên bản iphone 11 và 11 plus (11 X) có màu vàng nhạt, kích thước màn hình có thể tương đương iPhone XS và iPhone XS Max hiện tại. Ngoài bộ đôi này, Apple có thể ra mắt thêm bản nâng cấp của iPhone XR trong năm 2019.

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ TF International Securities từng tiết lộ thế hệ iPhone 2019 sẽ giữ nguyên kích thước màn hình tương tự các sản phẩm tiền nhiệm.

Một nguồn tin từ Bloomberg cho biết thế hệ iPhone mới sẽ được trang bị sạc không dây hai chiều, cho phép người dùng sạc phụ kiện chỉ bằng cách đặt lên mặt lưng thiết bị. Ngoài ra, theo MacOtakara, iPhone 11 sẽ được trang bị tính năng Dual Bluetooth giúp kết nối và truyền nhạc tới hai bộ tai nghe AirPods cùng lúc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm