Điều bất thường của người đàn ông trước khi bị tàu hỏa tông tử vong

(PLVN) - Trước khi bị tàu hỏa tông trúng, người đàn ông được phát hiện nhiều lần đi quanh đường ray xe lửa.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 20h45 ngày 30/5, đoàn tàu SNT2 xuất phát từ ga Sài Gòn đang lưu thông trên tuyến đường sắt Bắc – Nam. Khi tàu đến gần giao lộ đường Hiệp Bình (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM) đã tông trúng người đàn ông khoảng 40 tuổi (chưa rõ danh tính) đang đi bộ trên đường ray.

Sau khi va chạm, người đàn ông bị tàu hỏa húc văng tử vong tại chỗ. Nhân viên đoàn tàu đã phối hợp với cơ quan chức năng quận Thủ Đức lập biên bản hiện trường và đoàn tàu tiếp tục hành trình.

Theo một số người dân gần hiện trường, nạn nhân không phải người địa phương. Người đàn ông này ngồi ở gần đường ray từ chiều, đi lại nhiều lần và có hỏi người xung quanh mấy giờ thì tàu hỏa chạy qua. Đến khi đoàn tàu tới thì ông này lao ra đường ray. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Công an huyện Thủ Đức đang điều tra vụ việc, xác định danh tính nạn nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phấn đấu hết năm 2021 hoàn thành xong dự án tuyến cao tốc Vân Đồn-Móng Cái.

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái quyết tâm đảm bảo tiến độ

(PLVN) - Để đạt mục tiêu phấn đấu hết năm 2021 hoàn thành xong dự án tuyến cao tốc Vân Đồn-Móng Cái, trong gần 1 năm qua, dù phải tổ chức thi công trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, điều kiện địa chất có nhiều khó khăn nhưng các nhà thầu vẫn duy trì được lực lượng, phương tiện thi công xuyên Tết cho tới nay, nhằm thực hiện đúng cam kết với tỉnh Quảng Ninh về đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình và hạn chế thấp nhất tác động đến cảnh quan môi trường.

Đọc thêm