Điều tra nguyên nhân cái chết của chủ nhiệm hợp tác xã cháy đen trong chòi

(PLVN) - Phát hiện có đám cháy ở chòi canh ven đường, người dân đến gần thì bàng hoàng phát hiện thi thể chủ nhiệm một hợp tác xã bị cháy đen. Nguyên nhân cái chết của người đàn ông xấu số đang được điều tra.

Khu vực phát hiện thi thể ông T.

Khu vực phát hiện thi thể ông T.

Ngày 12/12, Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của ông N.Đ.T. (50 tuổi, trú xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An). Ông T. là chủ nhiệm một hợp tác xã trên địa bàn.

Trước đó, vào sáng 11/12, một số người dân phát hiện có vụ cháy tại chòi canh ở bên cạnh đường vào nhà máy xi măng Tân Thắng (xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu) nên đến xem.

Khi mọi người đến nơi thì lửa đã tắt. Đi vào phía trong chòi canh, người dân bàng hoàng phát hiện ông Th. đã tử vong, thi thể cháy đen. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng liền đến phong tỏa hiện trường.

Được biết, thi thể ông Th. được phát hiện gần đồi trồng cây của gia đình người này. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm