Doanh nhân Đới Xuân Hùng: "Muốn hái quả ngọt, phải gieo hạt mầm tốt!”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sự thông minh, nhạy bén và bản lĩnh trên thương trường đã giúp doanh nhân Đới Xuân Hùng gặt hái được những thành công mà nhiều người mơ ước ở tuổi đời còn rất trẻ, đồng thời đưa thương hiệu Hera do anh sở hữu có vị thế trên thị trường…

Đới Xuân Hùng là cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng doanh nhân trẻ hiện nay bởi anh không chỉ là người truyền cảm hứng lãnh đạo, cảm hứng làm giàu, thay đổi cuộc đời cho hàng vạn người mà anh còn sở hữu một bề dày thành tích khiến bất kỳ ai đều trầm trồ, ngưỡng mộ. Hiện tại, anh được giới doanh nghiệp, doanh nhân biết đến với vai trò Chủ tịch HĐQT Công ty CP Healthy Vina (với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp), đồng thời là chuyên gia đào tạo, cố vấn cấp cao cho nhiều doanh nghiệp trong nước.

Doanh nhân Đới Xuân Hùng: "Muốn hái quả ngọt, phải gieo hạt mầm tốt!” ảnh 1

Doanh nhân Đới Xuân Hùng

Từ khi thành lập đến nay, Công ty CP Healthy Vina - thương hiệu Hera đã không ngừng phát triển và trở thành một thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín với nhiều đại lý tại Việt Nam, hàng trăm đại lý, đối tác trong khu vực và trên thế giới.

Công ty CP Healthy Vina - thương hiệu Hera nổi tiếng trên thị trường với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đa dạng cho nhiều đối tượng. Hera cũng là thương hiệu được biết đến với các sự kiện đào tạo quy tụ hàng nghìn người, các sự kiện, event hoành tráng, các chương trình marketing "phủ sóng" rộng khắp từ sân bay, taxi, xe buýt, pano, biển báo khắp cả nước.

Không chỉ vậy, Hera còn là một thương hiệu nổi tiếng nhân văn với chế độ bảo hiểm xã hội, các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, tri ân chu đáo, bài bản, chuyên nghiệp…, qua đó tạo nên sự tín nhiệm và an tâm cho các cán bộ công nhân viên khi làm việc, cống hiến tại đây.

Có được những hướng đi khác biệt như vậy cho doanh nghiệp một phần rất lớn là nhờ vào năng lực lãnh đạo, tầm nhìn xa và chữ tâm lớn của Chủ tịch HĐQT - doanh nhân Đới Xuân Hùng.

Trong suốt nhiều năm đứng ở vị trí CEO, cố vấn thương hiệu, doanh nhân Đới Xuân Hùng đã tổ chức hàng trăm chương trình đào tạo từ online đến offline với nội dung đào tạo vô cùng đa dạng, phong phú và hữu ích, từ kỹ năng kinh doanh bán sỉ, bán lẻ cơ bản đến phát triển tư duy, kỹ năng sân khấu, quản lý tài chính, xây dựng nhân hiệu…

Xuyên suốt hành trình phát triển từ một người làm quản lý cho đến cố vấn doanh nghiệp, doanh nhân Đới Xuân Hùng luôn trăn trở với việc phải làm sao để tạo nên một thương hiệu kinh doanh với những giá trị đãi ngộ nhân văn dành cho nhân sự, góp một phần sức nhỏ của mình vào việc xây dựng cộng đồng doanh nhân trẻ.

Trước tình hình kinh tế đất nước gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, khiến hàng triệu doanh nghiệp lao đao, phá sản, hàng triệu công nhân mất việc làm thì Hera trở thành "phao" hỗ trợ tài chính, tạo ra nhiều công ăn việc làm, góp phần ổn định cuộc sống cho nhiều gia đình khắp cả nước.

Doanh nhân Đới Xuân Hùng: "Muốn hái quả ngọt, phải gieo hạt mầm tốt!” ảnh 2

Doanh nhân Đới Xuân Hùng còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ bà con vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt, các hộ gia đình gặp khó khăn vì COVID-19, người già neo đơn và các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viên.

Với tâm niệm: “Muốn hái quả ngọt, phải gieo hạt mầm tốt!”, doanh nhân Đới Xuân Hùng vẫn ngày đêm miệt mài tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng doanh nhân trẻ tài năng, tạo ra nhiều lợi ích kinh tế cho đất nước cũng như đóng góp sức lực vào công cuộc gây dựng một xã hội nhân văn và tốt đẹp hơn.

Cùng chuyên mục
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp gỡ lãnh đạo Tập đoàn Prudential.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp gỡ các lãnh đạo của Prudential

(PLVN) -Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh ngày 29/6 (theo giờ địa phương), tại thủ đô London, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với Tập đoàn Prudential nhằm trao đổi về các vấn đề ưu tiên của Chính phủ Việt Nam, và đề cập vai trò của các tập đoàn bảo hiểm như Prudential trong việc hỗ trợ tăng cường các vấn đề tài chính toàn diện cho người dân Việt Nam.

Đọc thêm