Đội trưởng Quế Ngọc Hải; 'Chúng tôi có hàng thủ vững chắc'

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đội trưởng Quế Ngọc Hải đã chia sẻ đầy từ tin trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á ( AFC) về hàng phòng ngự của Đội tuyển Việt Nam.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải đầy tự tin trước Vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Đội trưởng Quế Ngọc Hải đầy tự tin trước Vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Trang chủ của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) mới đăng tài một bài viết về Đội tuyển Việt Nam trong đợt chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng của World Cup 2022, trong đó có trích dẫn phát biểu của trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Khi được hỏi về áp lực khi ở vị trí thủ quân của đội tuyển quốc gia, Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Tôi không thấy quá áp lực khi ở vị trí này vì các đồng đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều".

Ngoài ra, khi được phỏng vấn về mục tiêu của toàn đội tại chiến dịch sắp tới, cầu thủ 28 tuổi cho biết: "Chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng hàng thủ chắc chắn để chơi với sự tự tin và một tinh thần thi đấu tốt. Hiện tại, toàn đội đang trong giai đoạn tập luyện để cố gắng cải thiện nhiều nhất có thể trước khi bước vào loạt trận sắp tới."

Trả lời truyền thông trong nước tại đợt hội quân này, Quế Ngọc Hải cũng cho rằng cơ hội của Đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu sắp tới không phải không có cơ sở và anh đã quen thi đấu với sức ép của những trận đấu quan trọng.

"Chúng tôi đang cố gắng cải thiện tốt hơn nữa để bước vào Vòng loại thứ 3 sắp tới. Các đối thủ của Đội tuyển Việt Nam đều là những đội bóng hàng đầu thế giới và thường xuyên góp mặt tại World Cup nên chắc chắn khó khăn sẽ nhiều hơn.

Trong thời gian tới, toàn đội sẽ cố gắng rút kinh nghiệm những gì chưa làm được cũng như cố gắng để hoàn thiện hơn trong phòng ngự để có thể bước vào các trận đấu với sự tự tin và tinh thần mạnh mẽ". Quế Ngọc Hải tin tưởng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm