Đối tượng nghiện hút trộm xe máy rồi lao xuống đầm nước

(PLVN) - Do thiếu tiền mua ma túy nên một đối tượng đã trộm cắp chiếc xe máy dựng ven đường, tuy nhiên khi đang bỏ chạy thì cả tên trộm và chiếc xe phi xuống đầm nước.

Đối tượng Hồng tại CQĐT. Ảnh: ANTĐ

Đối tượng Hồng tại CQĐT. Ảnh: ANTĐ

Ngày 11/4, Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Đặng Mạnh Hồng (SN 1984; trú tại xóm Hậu, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo lời khai của Hồng, do thiếu tiền mua ma túy, nên đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Để thực hiện hành vi phạm tội, khoảng 8h sáng 7/4, Hồng đi đến khu vực Chợ Sa (xã Cổ Loa, huyện Đông Anh) để hành động thì nhìn thấy chiếc xe máy Honda Wave, BKS 29Z7-70xx chìa khóa xe vẫn cắm ở ổ ,dựng ven đường, không có người trông giữ.

Sau đó, Hồng tiến lại gần, mở khóa và phóng xe bỏ chạy. Do không quen đường, nên khi đến đoạn đê dốc Mạch Tràng (xóm Mít, xã Cổ Loa), đối tượng đã lao xe xuống đầm nước.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã kéo người và phương tiện lên bờ. Đúng lúc này, chủ xe đuổi tới và hô hoán nên Hồng bị người dân xung quanh giữ và bàn giao cho Công an xã Cổ Loa đang làm nhiệm vụ kiểm tra, giám sát cách ly xã hội, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gần đó.

Hiện Công an huyện Đông Anh đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm