Đội tuyển Nữ Việt Nam đã có mặt tại Tây Ban Nha

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau hơn 18 tiếng di chuyển, đội  tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại thành phố Pozoblanco (tỉnh Cordoba, Andalusia).

Thầy trò HLV Mai Đức Chung trên sân tập trong ngày đầu tiên tại Tây Ban Nha.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung trên sân tập trong ngày đầu tiên tại Tây Ban Nha.

Hành trình bay của thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung kéo dài gần 16 giờ đồng hồ, thêm 2 tiếng quá cảnh tại sân bay Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), đội đã có mặt tại thành phố Pozoblanco vào buổi trưa ngày 27/12.

Đội tuyển nữ Việt Nam được sắp xếp ở tại khách sạn HC Zoom, cách sân tập 5 phút di chuyển bằng xe buýt. Toàn đội nhanh chóng nhận phòng, ổn định tại khách sạn và nhanh chóng có buổi tập làm quen điều kiện thời tiết và sân ngay trong buổi chiều ngày 27/12.

Trong ngày hôm qua (28/12), huấn luyện viên Mai Đức Chung cho các cầu thủ tập cả ngày, tiếp tục làm quen điều kiện thời tiết và múi giờ mới (sớm hơn Việt Nam 6 tiếng).

Ngày hôm nay (29/12), đội tiếp tục có buổi tập chiều và sáng mai (30/12) các cầu thủ dự kiến vẫn ra sân tập, đồng thời Ban huấn luyện trao đổi chiến thuật chuẩn bị cho trận đấu tập với CLB Pozoalbense vào chiều tối cùng ngày.

Thời tiết tại Tây Ban Nha có sự tương đồng với Việt Nam, nhiệt độ ngoài trời trung bình từ 12 đến 18 độ, lý tưởng cho các hoạt động tập luyện ngoài trời của thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung.

Trong thời gian đóng quân tại Tây Ban Nha, đội sẽ duy trì hai buổi/ngày, trong đó có một buổi tập nhẹ và một buổi tập chính với các nội dung chuyên môn. Chuyến tập huấn này là điều kiện để ban huấn luyện tổng duyệt cho đội hình chính và thử nghiệm các vị trí thay thế.

Lịch thi đấu giao hữu của đội tuyển Nữ Việt Nam:

Ngày 30/12: thi đấu với CLB Pozoalbense (19h15 - giờ địa phương).

Ngày 2/1: thi đấu với CLB La Solana (17h00 - giờ địa phương).

Ngày 4/1: thi đấu với CLB Cordoba (17h00 - giờ địa phương).

Ngày 5/1: thi đấu với CLB Huelva (11h30 -giờ địa phương).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lò Thị Hoàng ôm mẹ khóc nức nở sau khi giành chiến thắng.

Sức mạnh của núi rừng đất Việt

(PLVN) -  Những ngày này, chúng ta đã thấy những vận động viên người dân tộc đến từ các bản làng xa xôi ở Sơn La tham dự đấu trường SEA Games 31. Sức mạnh tiềm tàng của họ đã mang về những tấm huy chương vàng (HCV) rất đặc biệt.

Đọc thêm