Đội tuyển Việt Nam sẽ đá vòng loại World Cup thứ 3 trên sân nhà

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ông Cao Văn Chóng, Phó CT VFF vừa xác nhận, ĐT Quốc gia sẽ đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

ĐT Việt Nam được thi đấu trên SVĐ Mỹ Đình là một điều tuyệt vời

ĐT Việt Nam được thi đấu trên SVĐ Mỹ Đình là một điều tuyệt vời

Chiều 14/7, Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng cho biết, sân Mỹ Đình sẽ được tổ chức các trận đấu vòng loại 3 World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam.

VFF sẽ phối hợp tốt với các cơ quan chức năng và thành phố Hà Nội để tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả, an ninh, an toàn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của BTC. Chúng ta sẽ áp dụng quy trình “bong bóng” như UAE vừa phối hợp thành công với AFC khi tổ chức các trận đấu ở vòng loại 2 World Cup vừa qua: quy trình di chuyển, sinh hoạt khép kín của các đội khách, quan chức AFC, trọng tài, giám sát… khi vừa đặt chân đến sân bay, về khách sạn và đến sân bóng.

Về yêu cầu phải có VAR tại vòng loại thứ 3 này, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh từng chia sẻ: "Chúng tôi đã mượn AFC hệ thống VAR theo dạng tạm nhập tái xuất để phục vụ cho các trận đấu của tuyển Việt Nam để đảm bảo đúng quy định.

Toàn bộ hệ thống VAR gồm thiết bị và nhân sự sẽ do người của AFC điều hành. Sân vận động Mỹ Đình hoàn toàn đủ hạ tầng để lắp đặt hệ thống VAR".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm