Đức Thịnh thất bại toàn tập khi nấu ăn cho con

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tiếp nối hành trình 48h bên con, tập 4 "Mẹ đi vắng- Ba là Siêu nhân" mang đến những khoảnh khắc mới mẻ cùng những giây phút "khóc không thành tiếng" khi Đức Thịnh chật vật chăm con.

Đức Thịnh thất bại toàn tập khi nấu ăn cho con

Buổi sáng đầu tiên vắng mẹ tại nhà Đức Thịnh, vị đạo diễn nổi tiếng "thét ra lửa" trên phim trường nhưng đã dành cả đêm cùng con "tâm sự" đến tận 2h sáng và ngày hôm sau vẫn dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng đầy tình yêu thương cho bé Tết.

Vào bếp là một thử thách lớn với ba Thịnh, anh thậm chí còn không biết phải rã đông thức ăn trước khi chuẩn bị đồ ăn sáng cho con như thế nào. Theo thói quen, ba Thịnh nhấc điện thoại gọi cho vợ Thanh Thúy nhưng sau 2 hồi chuông lại tắt ngay lập tức vì muốn "tự lập", không muốn hỏi vợ quá nhiều "riết rồi cổ nghĩ tôi không biết làm gì".

Đức Thịnh thất bại toàn tập khi nấu ăn cho con ảnh 1

Bữa sáng của ba Thịnh… thất bại hoàn toàn vì bé Tết vẫn không chịu ăn

Không hỏi vợ thì hỏi…chị Google. Nhưng như có "thần giao cách cảm", mẹ Thúy gọi lại ngay sau khi thấy cuộc gọi nhỡ và nhanh chóng cứu nguy cho ba Thịnh màn rã đông đồ ăn sáng.

Sau khi hỏi được cách rã đông thức ăn, Đức Thịnh nhanh chóng bắt tay chuẩn bị bữa sáng do ba "Thịnh soạn", còn có thịnh soạn thật hay không còn phải dựa vào khẩu vị của bé Tết. Và kết cục, dù có sử dụng "bí kíp" với bánh mì nhưng bữa sáng của ba Thịnh vẫn…thất bại hoàn toàn vì bé Tết vẫn không chịu ăn.

Cùng cảnh như Đức Thịnh, JustaTee, Khắc Việt, Lương Thế Thành cũng xoay như chong chóng khi chăm sóc các con của mình.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm