FLC Halong Golf Club lần đầu tiên ra mắt với giải HANOI NOTARY GOLF CHALLENGE 2017

(PLO) - FLC Halong Golf Club sẽ lần đầu tiên được ra mắt các gôn thủ trong và ngoài nước với giải đấu HANOI NOTARY GOLF CHALLENGE 2017 vào ngày 9/9 và 10/9/2017 tới đây.

FLC Halong Golf Club lần đầu tiên ra mắt với giải HANOI NOTARY GOLF CHALLENGE 2017

Ngày 9 và ngày 10/9/2017, HANOI NOTARY GOLF CHALLENGE 2017 sẽ chính thức khởi tranh tại FLC Halong Golf Club. Đây cũng là giải đấu đánh dấu sự ra mắt của sân golf đẳng cấp FLC Hạ Long thuộc tập đoàn FLC, chủ sở hữu của hàng loạt sân golf đẳng cấp quốc tế như FLC Samson Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links,… được biết đến rộng rãi trong thời gian qua.

FLC Halong Golf Club thuộc quần thể FLC Halong Golf Club & Luxury Resort có tổng diện tích 224 ha, là dự án chuẩn bị đưa vào hoạt động của tập đoàn FLC. Với địa thế trên đồi, tầm nhìn ôm trọn khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới, FLC Hạ Long bao gồm các hạng mục cao cấp: Sân golf 18 hố, Trung tâm Hội nghị Quốc tế được tích hợp đầy đủ tiện ích và thiết kế sang trọng, Khách sạn 5 sao, Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, bể bơi bốn mùa 1.000m2, bể bơi vô cực ngoài trời, club house sôi động, chuỗi nhà hàng đẳng cấp, skybar hướng kỳ quan…

Là dự án tâm huyết và được đầu tư trọng điểm của tập đoàn FLC, FLC Halong Golf Club & Luxury Resort hứa hẹn sẽ là một trong những quần thể nghỉ dưỡng và sân golf hàng đầu trong khu vực Châu Á.

Đặc biệt, Halong Golf Club  còn có những điểm đặc biệt khác nếu so với những sân golf trong hệ thống của FLC. Nếu sân FLC Samson Golf Links làm "khó" các gôn thủ bởi thiết kế mọi hố đều giáp biển vô cùng khắc nghiệt; FLC Quynhon Golf Links gây ấn tượng với 36 hố là những tuyệt tác xứng đáng với vị trí sân golf đẹp nhất châu Á thì Halong Golf Club hứa hẹn là một điểm nhấn ấn tượng với địa thế trên đồi, ôm trọn cảnh quan sơn thủy hữu tình, say đắm lòng người của vịnh Hạ Long. Với độ dốc sân vừa phải, nhấp nhô những quả đồi nhỏ, thoai thoải, tạo nên những đường cong mềm mại cho mặt sân. Những thảm cỏ xanh của sân nối tiếp nhau tạo nên một không gian thư thái, nhẹ nhàng.

Với vị thế là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước song đến hiện nay, Quảng Ninh vẫn chưa có sân golf thực sự đẳng cấp nào. Sự ra đời của FLC Hạlong Golf Club  chắc chắn sẽ khỏa lấp sự thiếu hụt đó và đáp ứng được nhu cầu chơi golf của những doanh nhân và người dân của xứ mỏ. FLC Halong Golf Club cũng đang rất được chờ đợi bởi nó sẽ là một trong những sân golf đẹp và đẳng cấp nhất trong khu vực trung du và miền núi Bắc Bộ hiện nay.

Trở lại với giải đấu HANOI NOTARY GOLF CHALLENGE 2017, theo chia sẻ của BTC, cơ cấu giải thưởng năm nay gồm cả hiện vật và hiện kim lên đến 10 tỷ đồng, như xe hơi hạng sang và nhiều phần thưởng giá trị khác.

Đặc biệt là giải thưởng Hole In One sẽ bao gồm: Xe ô tô hạng sang cho 5  hố par 3 + Thẻ Hội viên tại sân FLC Sầm Sơn; FLC Quy Nhơn; Voucher nghỉ dưỡng trong quần thể của FLC cùng các phần quà  giá trị từ các nhà tài trợ.

Cụ thể giải thưởng HIO của các hố như sau:

Hố số 03: Thẻ HV sân FLC Sầm Sơn Golf Links (35 năm) + 01 xe Madaz 3 của Nhà tài trợ Danko Group 

Hố số 05: Thẻ HV sân FLC Quy Nhơn Golf Links (35 năm) + 1.000 m2 đá mable trị giá 1.5 tỷ - Nhà tài trợ AMD.

Hố số 08: Thẻ HV sân FLC Sầm Sơn Golf Links (35 năm) + 01 xe Mercedes C200 - Nhà tài trợ Bệnh Viện Hà Thành. 

Hố số 12: Thẻ HV sân FLC Quy Nhơn Golf Links (35 năm) +01 xe Madaz 3 - Nhà Tài trợ Văn phòng Công chứng Hà Nội.

Hố số 13: Thẻ HV sân FLC Sầm Sơn Golf Links (35 năm) 

Ngoài ra ở giải Eagle & Albatross, các golfer trúng giải sẽ nhận Thẻ hội viên VIP 05 năm của sân FLC Sầm Sơn Golf Links, gói nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Golf & Resort trị giá 30 triệu đồng và các quà tặng từ Nhà tài trợ.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) là Cup cùng Thẻ hội viên VIP 3 năm tại sân FLC Halong Golf Club, Voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng có giá trị từ các nhà tài trợ.

Không chỉ dừng lại ở một hoạt động thể thao đơn thuần, giải HANOI NOTARY GOLF CHALLENGE 2017 còn là dịp giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau các golfer cũng như cộng đồng doanh nhân ở trong và ngoài nước. Ngoài ra đây còn là cơ hội để Ban lãnh đạo Văn phòng Công chứng Hà Nội tri ân khách hàng, đối tác của mình.

HANOI NOTARY GOLF CHALLENGE 2017 với hàng loạt giải thưởng, hoạt động hấp dẫn sẽ chính thức khởi tranh tại FLC Halong Golf Club, thuộc quần thể FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort, từ ngày 9-10/9/2017.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm