Dấu ấn giải Eurowindow Golf Tournament 2017

(PLO) - Sau nửa ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, tối 20/8, giải Eurowindow Golf Tournament 2017 đã chính thức khép lại tại sân Long Biên, tạo ấn tượng sâu sắc đối với các golfer về cách tổ chức chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp của thương hiệu Eurowindow – Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa số 1 Việt Nam.

Giải đấu Eurowindow Golf Tournament 2017 quy tụ 152 golfer là các CBCNV Eurowindow, khách mời, đối tác, lãnh đạo sở ban ngành Trung ương và địa phương đã đồng hành cùng Eurowindow trong suốt thời gian qua. 

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, đặc biệt có 7 giải thưởng Hole In One (01 căn Movenpcik Codotel; 01 căn hộ Eurowindow River Park; 1 gói giải pháp tế bào gốc tại Đức; 2 bộ sản phẩm phòng chống ung thư, 2 giải tiền mặt trị giá 200 triệu đồng), các golfer tham gia đã cống hiến những đường bóng kịch tích, đẹp mắt, tạo khí thế thi đấu sôi nổi trên sân.

Sau những màn so tài kịch tính giữa các golf thủ, kết quả chung cuộc, golfer Nguyễn Trung Phong đã giành giải vô địch bảng A với thành tích tổng Nett 70, HDCP 13, Gross 83, giải Nhất thuộc về golfer Đặng Hoàng Việt và giải Nhì thuộc về golfer Đặng Anh Chung.

Tại bảng B, giải vô địch thuộc về golfer Nguyễn Đức Sơn với thành tích tổng Nett 70, HDCP 19, Gross 89, giải Nhất thuộc về golfer Nguyễn Ngọc Khôi và golfer Hồ Quang Đại là người đạt giải Nhì.

Ở bảng C, giải vô địch thuộc về golfer Nguyễn Xuân Trường với thành tích tổng Nett 72, HDCP 31, Gross 103, giải Nhất thuộc về golfer Trần Ngọc Nam, giải Nhì là golfer Phạm Văn Tuần. 

Dấu ấn giải Eurowindow Golf Tournament 2017 ảnh 1
Người xuất sắc giành cup vàng Best Gross là golfer Lê Đình Anh

Cũng trong khuôn khổ lễ công bố trao giải, tiết mục rút thăm trúng thưởng đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn, mang lại những phần quà giá trị từ ban tổ chức dành tặng cho các Golfer may mắn.

Theo ban tổ chức, giải đấu Eurowindow Golf Tournament 2017 là dịp để các golfer hội tụ, gặp gỡ, tăng cường mối quan hệ giao lưu, chia sẻ cơ hội hợp tác trên bước đường thành công của mỗi golfer nói riêng và giữa các doanh nghiệp nói chung. 

Giải đấu khép lại với một phần cảm giác nuối tiếc, khi không có golfer giành được phần thưởng “hole-in-one”, song tất cả đều thấy thú vị, hài lòng với những trải nghiệm khó quên.

Một số hình ảnh ấn tượng trong giải Eurowindow Golf Tournament 2017:

Dấu ấn giải Eurowindow Golf Tournament 2017 ảnh 2

Dấu ấn giải Eurowindow Golf Tournament 2017 ảnh 3

Dấu ấn giải Eurowindow Golf Tournament 2017 ảnh 4
Dấu ấn giải Eurowindow Golf Tournament 2017 ảnh 5
Dấu ấn giải Eurowindow Golf Tournament 2017 ảnh 6
Dấu ấn giải Eurowindow Golf Tournament 2017 ảnh 7
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm