Gần 40 nam, nữ 'bay lắc' lúc nửa đêm trong quán karaoke ở Phú Thọ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Gần 2h ngày 7/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ bất ngờ kiểm tra, bắt quả tang gần 40 đối tượng nam, nữ đang “bay lắc” tại các phòng VIP1, VIP 2, VIP 5 của quán Karaoke Trình Cường...

Nhóm đối tượng vi phạm tại cơ quan công an; Ảnh: Công an Phú Thọ

Nhóm đối tượng vi phạm tại cơ quan công an; Ảnh: Công an Phú Thọ

Quán Karaoke Trình Cường (khu 13 xã Dân Quyền, huyện Tam Nông) do Nguyễn Văn Thuận, sinh năm 1993 (trú tại khu 13, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông) quản lý.

Tại thời điểm kiểm tra, công an đã thu giữ tại chỗ nhiều dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy. Qua xét nghiệm nước tiểu, có 15 đối tượng dương tính với ma túy.

Tháng 4/2021, UBND tỉnh Phú Thọ đã có văn bản chỉ đạo dừng hoạt động kinh doanh Karaoke để phòng dịch COVID - 19, nhưng vợ chồng Trình, Cường vẫn cho khách thuê phòng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Gần 40 nam, nữ 'bay lắc' lúc nửa đêm trong quán karaoke ở Phú Thọ ảnh 1

Nhóm đối tượng tổ chức "bay lắc" bị công an Phú Thọ phát hiện.

Để tránh bị các lực lượng chức năng phát hiện, quán Karaoke Trình Cường chỉ nhận khách quen và có hệ thống cảnh giới hết sức tinh vi. Khi khách có nhu cầu thuê phòng để bay lắc, hai nhân viên quản lý là Nguyễn Tiến Thành và Nguyễn Văn Thuận phải báo cáo và được sự đồng ý của vợ chồng Nguyễn Trọng Trình, sau đó liên hệ với các đối tượng chuyên dẫn dắt đã quen từ trước.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã có đủ căn cứ để xử lý hình sự với 9 đối tượng về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” và đang tiếp tục điều tra mở rộng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bị cáo Bành Quốc Khánh tại phiên tòa.

Lừa đảo chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng, 9x lĩnh 10 năm tù

(PLVN) - Trong thời gian ngắn Bành Quốc Khánh đã lừa đảo nhiều người, chiếm đoạt 587 triệu đồng. Khánh sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau, khi thì tự xưng công an, lừa chạy đấu thầu đất; lúc thì thuê sim "tứ quý" lừa đảo chạy dự án...

Đọc thêm