7 thanh niên phê ma túy trong quán karaoke giữa mùa dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Dù đã có lệnh cấm để phòng dịch COVID-19, nhưng quán karaoke trên đường Lê Văn Hiến (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) vẫn mở cửa cho 11 thanh niên vào hát, trong đó có 7 người dương tính ma túy.

Trước đó, quận Ngũ Hành Sơn đã tước giấy phép kinh doanh quán karaoke Xuân Tùng Gold vì hoạt động bất chấp lệnh cấm.

Trước đó, quận Ngũ Hành Sơn đã tước giấy phép kinh doanh quán karaoke Xuân Tùng Gold vì hoạt động bất chấp lệnh cấm.

Chiều 31/5, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để đề nghị lãnh đạo quận này tước giấy phép kinh doanh và phạt kịch khung đối với quán karaoke số 152 Lê Văn Hiến vì hoạt động bất chấp lệnh tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch COVID-19 của UBND TP Đà Nẵng.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát Ma túy, Công an quận Ngũ Hành Sơn bất ngờ ập vào quán karaoke tại địa chỉ 152 Lê Văn Hiến (phường Khuê Mỹ), phát hiện 11 thanh niên nam nữ đang say sưa trong tiếng nhạc xập xình. Trong đó, nhiều đối tượng có biểu hiện phê ma túy.

Qua kiểm tra, có 7 người (5 nam, 2 nữ) dương tính với ma túy.

Ngoài ra, lực lượng cảnh sát còn bắt quả tang Lê Minh (28 tuổi, quê Quảng Bình) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn cũng yêu cầu cơ quan công an phối hợp với Trung tâm Y tế của quận lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đối với nhóm thanh niên này.

Trước đó, ngày 12/5, quận Ngũ Hành Sơn cũng đã tước giấy phép kinh doanh quán karaoke Xuân Tùng Gold ở đường Ngũ Hành Sơn (phường Mỹ An) và phạt chủ quán 15 triệu đồng vì hành vi tụ tập ăn nhậu, hát karaoke bất chấp lệnh cấm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm