Gần 90 đối tượng thuê resort chơi ma túy giữa dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Gần 90 đối tượng, trong đó có 35 nữ thuê resort ở Bình Định chơi ma túy giữa dịch COVID-19.

Lực lượng công an bắt quả tang 89 đối tượng chơi ma túy trong các phòng tại Vunam Eco Resort. Ảnh: AĐ.

Lực lượng công an bắt quả tang 89 đối tượng chơi ma túy trong các phòng tại Vunam Eco Resort. Ảnh: AĐ.

Chiều 7/7, tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị này đang tạm giữ 21 đối tượng để điều tra về các hành vi chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy, tàng trữ trái phép chất ma túy và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, sáng cùng ngày, các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định bất ngờ ập vào kiểm tra và bắt quả tang 89 đối tượng thuê 9 phòng tại Vunam Eco Resort (xã Cát Hải, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) để sử dụng ma túy. Trong số này có 35 nữ, tuổi từ 18 - 25.

Khi lực lượng công an ập vào, các đối tượng trong 9 phòng tại Vunam Eco Resort vừa sử dụng ma túy vừa bay lắc hát hò. Nhiều đối tượng sau khi thấy công an thì vứt nhiều gói nilon chứa các viên và bột là ma túy tổng hợp cùng các dụng cụ sử dụng ma túy nhưng đều được lực lượng chức năng tìm thấy.

Qua test nhanh, tất cả các đối tượng này đều âm tính với COVID-19 nhưng có 81 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 1 phụ nữ mang thai.

Qua điều tra, bước đầu cho thấy, các đối tượng chủ yếu ở tỉnh Bình Định, một số ở tỉnh Đồng Nai, Vĩnh Long.

Cùng chuyên mục
Bắt khẩn cấp 3 đối tượng trộm cắp tài sản gần 1 tỷ đồng

Bắt khẩn cấp 3 đối tượng trộm cắp tài sản gần 1 tỷ đồng

(PLVN) -  Sáng nay (19/9), Công an thành phố Bạc Liêu cho biết, đơn vị vừa tiến hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn phường 7, thành phố Bạc Liêu với tổng thiệt hại gần 1 tỷ đồng.

Đọc thêm