Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Gia đình Thúy Hạnh trở về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng khi bị gọi tên vào ồn ào sao kê; phía Thủy Tiên lên tiếng đính chính về tin đồn mang thai lần 2... 

Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê

Gia đình Thúy Hạnh trở về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc

Sau nhiều tháng kẹt lại tại đảo Phú Quốc do dịch COVID-19, sống như những người dân bản địa, gia đình Thúy Hạnh đã trở về nhà. Vừa về đến nhà, Thúy Hạnh đã nhanh chóng chia sẻ ảnh lên trang cá nhân để báo bình an với người hâm mộ. Không lâu sau khi đăng tải, gia đình nhỏ đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiêp.

Bà xã Minh Khang hạnh phúc chia sẻ: "Không đâu hơn nhà ta". Cả nhà dự định sẽ khởi hành quay về TP HCM sớm hơn nhưng do vài hôm trước các chuyến bay vẫn còn trong giai đoạn thí điểm, đặt sự an toàn của trẻ em lên hàng đầu nên gia dình Thúy Hạnh và Minh Khang tiếp tục ở lại để chờ thông báo.

Nữ siêu mẫu hụt hẫng bày tỏ trên trang cá nhân: "Mừng hụt tưởng hôm nay được về nhà, mà vẫn là đang bay giai đoạn thí điểm nên trẻ em chưa được bay. Thôi lại nằm đây mơ đến ngày về vậy".

Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê ảnh 1

Gia đình nhỏ quây quần bên nhau sau hơn 3 tháng xa nhà. (Ảnh: FBNV)

Gia đình Thúy Hạnh Minh Khang đã có chuyến du lịch "bất đắc dĩ" kéo dài xuyên suốt từ tháng 6 năm nay. Cựu siêu mẫu có việc đến Phú Quốc công tác, cô dẫn theo hai bé gái cùng đi nghỉ ngơi, vui chơi trước khi nhập học trở lại.

Tuy nhiên, do tình hình dịch diễn biến phức tạp vào tháng 7, gia đình nhỏ mắc kẹt trên đảo. Thời điểm đấy dù người dân đã được phép đi lại, hoạt động bình thường nhưng tàu hay máy bay vẫn chưa hoạt động để đưa gia đình vào đất liền.

Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê ảnh 2

Minh Khang mừng sinh nhật cùng bà xã ở tại nhà hàng trên đảo. (Ảnh: FBNV)

Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng khi bị gọi tên vào ồn ào sao kê

Mới đây, Thúy Diễm - Lương Thế Thành bất ngờ bị gọi tên vào ồn ào sao kê. Cụ thể, một nữ doanh nhân tố vợ chồng nữ diễn viên thiếu minh bạch khi đi làm từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt vào cuối năm 2020. Ngay lập tức, Thúy Diễm đã lên tiếng phản hồi.

Trên báo Thanh Niên, Thúy Diễm cho biết việc này tựa như một "kiếp nạn" chung. Cô khẳng định vợ chồng mình không làm gì sai vì luôn công khai số tiền hỗ trợ cho từng vùng.

"Nếu như mọi người muốn thì có thể lên Facebook của tôi để kiểm tra, mọi thứ còn nguyên ở đó. Có các anh chị nhà hảo tâm nào góp vào, tổng số tiền bao nhiêu đều lưu lại trên đó. Cho nên, tôi không có sợ và nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân thì chúng tôi cũng sẵn sàng", bà xã Lương Thế Thành tâm sự.

Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê ảnh 3

Thúy Diễm khẳng định luôn công khai số tiền làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Khi được hỏi các nghệ sĩ đều bị yêu cầu sao kê thì Thúy Diễm - Lương Thế Thành có đồng ý hay không, nữ diễn viên cho biết vợ chồng cô luôn sẵn sàng vì trước đó họ vốn đã sao kê tất cả. "Chúng tôi sẵn sàng và đã thực hiện việc sao kê từ lúc đó rồi. Năm ngoái, khi chúng tôi đi từ thiện, cả hai đều đã sao kê tất cả và có báo cáo rồi. Nếu muốn vợ chồng chúng tôi luôn sẵn sàng sao kê", cô nói.

Tuy nhiên, Thúy Diễm nhấn mạnh rằng nếu người yêu cầu đáp ứng 2 điều kiện thì cô luôn sẵn sàng sao kê. "Thứ nhất là nhà hảo tâm đóng góp vào quỹ từ thiện đó và chúng tôi có trách nhiệm phải báo cáo cho người đó. Hoặc là chính quyền, công an hay người nào đó có thẩm quyền thì lúc đó là việc mình cần phải làm. Còn khơi khơi ngoài đường, tự nhiên có người kêu sao kê nhưng lại không đóng góp vào quỹ của mình, họ không có thẩm quyền gì thì tại sao mình phải làm như vậy", bà xã Lương Thế Thành nói.

Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê ảnh 4

Phía Thủy Tiên đính chính về tin đồn mang thai lần 2

Nhiều ngày nay, trên mạng xã hội rầm rộ tin đồn ca sĩ Thủy Tiên mang thai lần 2. Nguồn tin cũng cho biết nữ ca sĩ vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư kể từ khi vướng vào lùm xùm từ thiện.

Phía đại diện Thủy Tiên - trợ lý của nữ ca sĩ mới lên tiếng, khẳng định, không có chuyện Thủy Tiên mang thai. Công Vinh cũng cho biết anh khá bất ngờ và chưa từng nghe thông tin này từ vợ.

Gia đình Thúy Hạnh về đất liền sau gần 4 tháng kẹt ở Phú Quốc; Thúy Diễm - Lương Thế Thành lên tiếng về ồn ào sao kê ảnh 5

Người đại diện cũng làm rõ thông tin, cặp vợ chồng Công Vinh luôn sẵn sàng và cố gắng hợp tác chặt chẽ với cơ quan chức năng để xác minh sự việc nhằm sớm chứng minh sự trong sạch của bản thân chứ không có trốn tránh trách nhiệm như một số tin đồn đang chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm