Giảng viên Đại học Luật Hà Nội tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi nói tiếng Anh

(PLVN) -Tối 18/10, Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng tiếng Anh cho giảng viên- chuyên viên E-ZONE”. Đây là cuộc thi tiếng Anh đầu tiên được tổ chức dành cho các giảng viên, chuyên viên của trường Đại học Luật Hà Nội.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường (10-11-1979 - 10-11-2019), chương trình tìm kiếm tài năng tiếng Anh cho giảng viên, chuyên viên Trường đại học Luật E-ZONE là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp cho các giảng viên, chuyên viên trong trường tự tin và năng động hơn với việc sử dụng tiếng Anh để phục vụ cho công tác giảng dạy và làm việc; đồng thời khuyến khích các giảng viên, chuyên viên nhà trường thể hiện niềm yêu thích tiếng Anh, khẳng định trình độ tiếng Anh của bản thân.

Giảng viên Đại học Luật Hà Nội tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi nói tiếng Anh ảnh 1
 

Phát biểu khai mạc cuộc thi, TS. Trần Quang Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của tiếng Anh trong sự phát triển của tất cả các lĩnh vực đời sống như công nghệ, y học, kỹ thuật và giáo dục. Đặc biệt là trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh là cầu nối hữu hiệu nhất để nhà trường tiến xa hơn trong quá trình hội nhập quốc tế. 

Do đó, Đại học Luật Hà Nội không chỉ đẩy mạnh việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên trong trường mà còn cố gắng tạo ra môi trường tiếng Anh tốt cho tất cả các giảng viên, chuyên viên. Bên cạnh đó, ông Huy còn bày tỏ mong muốn các khán giả sẽ ủng hộ hết mình, trở thành nguồn năng lượng to lớn để các đội thi cống hiến hết khả năng, thể hiện được bản lĩnh của mình. 

Sau hơn 3 tiếng dự thi, khoa Pháp luật Kinh tế đã cho thấy khả năng tiếng Anh của mình ở Vòng Hùng biện, tranh biện và xuất sắc đạt được giải Nhất cuộc thi. Đội Pháp luật Dân sự đạt giải Nhì và giải ba thuộc về đội Pháp luật Quốc tế và Pháp luật Thương mại quốc tế. 

Một số hình ảnh tại vòng chung kết cuộc thi:

Giảng viên Đại học Luật Hà Nội tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi nói tiếng Anh ảnh 2
 
Giảng viên Đại học Luật Hà Nội tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi nói tiếng Anh ảnh 3
 
Giảng viên Đại học Luật Hà Nội tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi nói tiếng Anh ảnh 4
 
Giảng viên Đại học Luật Hà Nội tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi nói tiếng Anh ảnh 5
 
Giảng viên Đại học Luật Hà Nội tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi nói tiếng Anh ảnh 6
 
Giảng viên Đại học Luật Hà Nội tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi nói tiếng Anh ảnh 7
 
Giảng viên Đại học Luật Hà Nội tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi nói tiếng Anh ảnh 8
 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm