2 nhóm nữ sinh thách đấu rồi 'choảng' nhau loạn xạ bằng mũ bảo hiểm

Một clip được đưa lên Facebook ghi lại cảnh 2 nhóm nữ sinh ở Quảng Bình đã thách đấu, rồi dùng mũ bảo hiểm đánh nhau loạn xạ, gây xôn xao dư luận.

Chiều 15/12, thầy Hoàng Văn Hải - Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Hóa Tiến, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) - xác nhận có sự việc 1 nhóm nữ sinh của trường này tham gia đánh nhau với nhóm nữ sinh khác của Trường THPT huyện Minh Hóa, sau đó clip bị tung lên mạng xã hội.

2 nhóm nữ sinh lớp 10 lên Facebook thách đấu, “choảng” nhau loạn xạ bằng mũ bảo hiểm - Ảnh 1.

Nhóm nữ sinh này được xác định khoảng 4-5 em đang học lớp 10 tại trường Trường THCS và THPT Hóa Tiến.

Nguyên nhân ban đầu được cho là mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook từ trước, hôm 11/12, nhóm nữ sinh trường này cùng 1 nhóm nữ sinh của Trường THPT huyện Minh Hóa đã hẹn nhau tại 1 địa điểm ở xã Hồng Hóa để “nói chuyện”.

Lời qua tiếng lại được một lúc, 2 nhóm nữ sinh đã dùng tay, chân và mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau.

Một số nam học sinh khác có mặt tại thời điểm đó đã dùng điện thoại quay lại clip và phát tán trên Facebook, gây quan tâm dư luận.

Công an huyện Minh Hoá sau khi nắm sự việc đã chỉ đạo Công an xã Hồng Hóa vào cuộc xác minh.

“Công an đã xác minh, làm rõ. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã yêu cầu các giáo viên thông báo với phụ huynh về sự việc và yêu cầu các em học sinh này làm bản tường trình để làm rõ bản chất sự việc. Căn cứ vào thực tế sẽ có hình thức kỷ luật đối với học sinh vi phạm…", thầy Hải nói.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Tiếp tục hỗ trợ giáo viên mầm non mới ra trường

Tiếp tục hỗ trợ giáo viên mầm non mới ra trường

(PLVN) - Là đề xuất của Sở GD-ĐT TP HCM trong báo cáo gửi UBND TP đánh giá tác động về chính sách hỗ trợ giáo dục mầm non TP giai đoạn 2014-2020. Mục tiêu của đề xuất này là giúp đội ngũ giáo viên mới ra trường yên tâm công tác; giáo viên tự trao đổi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp, có sáng tạo, tích cực trong tổ chức hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.
Đọc thêm