Bất ngờ danh tính cô gái mặc thường phục đi dép lê lái xe CSGT

Sau khi sửa xe, một phụ nữ là thợ chữa xe máy đã điều khiển xe mô tô đặc chủng của CSGT đi một vòng để kiểm tra và vô tình "gây sốt" trên mạng xã hội.

Hình ảnh chị Ngàn điều khiển xe đặc chủng gây xôn xao trên mạng xã hội

Hình ảnh chị Ngàn điều khiển xe đặc chủng gây xôn xao trên mạng xã hội

Chiều 8/1 trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh một phụ nữ áo vàng, quần đen, đi dép lê, đội mũ bảo hiểm màu hồng đi chiếc xe đặc chủng màu trắng, kiểu côn tay, nhãn hiệu Honda của CSGT.

Một ngày sau đó, 9/1, Công an TP.Hải Phòng đã có phát ngôn chính thức về bức ảnh trên. Theo đó, sau khi rà soát, Công an TP.Hải Phòng xác định chiếc xe nói trên có biển kiểm soát 16 A1 - 0215, do Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an TP.Hải Phòng quản lý.

Công an TP.Hải Phòng cho biết, chiếc xe được mang đi sửa chữa, bảo dưỡng tại cơ sở sửa chữa xe máy Giang Nam, thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy, ở địa chỉ 436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.

Trong quá trình sửa chữa, chị Nguyễn Thị Ngàn, là nhân viên của cơ sở đã điều khiển phương tiện trên để kiểm tra trước khi bàn giao cho cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP.Hải Phòng đến sửa xe. Cũng theo các chiến sĩ CSGT Công an TP.Hải Phòng, chị Ngàn là một thợ sửa xe rất giỏi.

Trước đó, do thông tin sai về biển kiểm soát của chiếc xe (16 A1 - 0215 thành 16A1 - 8215) nên việc xác định thông tin gặp khó khăn. Lãnh đạo Công an TP.Hải Phòng cho biết nếu biển kiểm soát là 16A1 - 8215 như thông tin ban đầu thì không phải là xe của đơn vị này, vì đơn vị này không thể có đến hơn 8.000 chiếc xe đặc chủng kiểu này để có số biển 8215.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm