Cháy xe khách ở TP HCM, nhiều người hốt hoảng tháo chạy

Xe khách giường nằm đang dừng bên đường để bốc dỡ hàng thì bất ngờ bốc cháy và phát ra tiếng nổ lớn, nhiều người dân cố dập lửa nhưng bất thành.

Chiếc xe bị thiêu rụi. Ảnh: Nguyễn Tân.

Chiếc xe bị thiêu rụi. Ảnh: Nguyễn Tân.

Khoảng 11h hôm nay, 21/8, xe khách mang biển kiểm soát tỉnh Quảng Ngãi chạy tuyến TP.HCM - Quảng Ngãi đậu trên đường Nguyễn Hậu, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM, để bốc dỡ hàng thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Lực lượng tại chỗ dập lửa nhưng bất thành, đám cháy lan cả xe và nhiều tiếng nổ lớn phát ra, khiến người dân gần đó tháo chạy.

“Lửa bao phủ cả xe. Lúc đầu, một số người dân giúp tài xế kéo hàng ra, nhưng sau khi nghe 2 tiếng nổ lớn, mọi người tháo chạy”, một nhân chứng kể.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú điều xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa, tuyến đường Nguyễn Hậu bị phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy. Khoảng 20 phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Chiếc xe khách chỉ còn lại khung sắt. Ảnh: Hải Long.

Tại hiện trường, chiếc xe giường nằm bị cháy trơ khung, nhiều hàng hóa, vật dụng trên xe khách bị thiêu rụi. Thời điểm cháy trên xe không có hành khách nên không có thương vong về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm