Va chạm ô tô làm 2 người chết và nhiều người bị thương

(PLVN) - Khoảng 18 giờ chiều nay ngày 24/10, trên đoạn tỉnh lộ 623B, thôn An Hội Nam 1, xã Nghĩa Kỳ huyện Tư Nghĩa tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 02 người chết và ít nhất 4 người bị thương.

Va chạm ô tô làm 2 người chết và nhiều người bị thương

Một người dân ở gần hiện trường xảy ra vụ tai nạn cho biết, sau khi nghe một tiếng nổ lớn, xe tải mang biển số 51C 64046 va chạm với xe ô tô 7 chỗ mang biển số 76A 06573 sau đó tông hàng loạt xe máy trước khi lao thẳng vào nhà dân.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến 2 người chết tại chỗ, ít nhất 4 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Một chiếc xe máy bị tông văng vào quán tạp hóa bị hư hỏng 
Lực lượng chức năng điều 5 xe cứu thương và 01 xe chữa cháy đến hiện trường để cứu nạn 
Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem vụ tai nạn khiến giao thông bị ách tắc

Ghi nhận tại hiện trường, xe tải và xe ô tô 7 chỗ bị biến dạng phần đầu. Phần mái hiên và cửa của căn nhà kinh doanh tạp hóa bị đổ sập. Hiện lực lượng chức năng đã điều 5 xe cứu thương và 01 xe chữa cháy đến hiện trường để cứu nạn. Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem vụ tai nạn khiến giao thông bị ách tắc. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.

Cùng chuyên mục
Truy tìm xe ô tô, mô tô ngang nhiên vào phố cổ Hội An

Truy tìm xe ô tô, mô tô ngang nhiên vào phố cổ Hội An

(PLVN) - Ngày 30/11, Đại tá Đinh Xuân Nghĩ, Trưởng Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam xác nhận, đơn vị đang truy tìm đoàn xe gồm 1 chiếc ô tô và 2 chiếc mô tô phân khối lớn chạy vào đường cấm trong khu phố cổ.
Đọc thêm