Hà Nội: Siêu xe gây tai nạn hàng loạt, 3 người tử vong

(PLO) - Vào khoảng 21h, ngày 8/5, tại khu vực đường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến cho 3 người tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương.  

Hà Nội: Siêu xe gây tai nạn hàng loạt, 3 người tử vong

Theo người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển chiếc xe đắt tiền Audi Q5 mang BKS 30A – 140.31 khi đang lưu thông trên đường Kim Giang về đến khu đô thị Linh Đàm đã va chạm với một chiếc xe đi máy cùng chiều. 

Mặc dù gây tai nạn nhưng chiếc xe không dừng lại mà tiếp tục chạy. Tuy nhiên, chạy được một đoạn lại va chạm với một chiếc xe máy Wave Alpha màu trắng, chiếc xe này vẫn không chịu dừng lại mà tiếp tục kéo lê theo chiếc xe đến đường đôi Linh Đàm thì lại va chạm với một chiếc xe Wave mang BKS 38… thì mới chịu nhả chiếc xe trắng ra.

Hà Nội: Siêu xe gây tai nạn hàng loạt, 3 người tử vong ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.  

Sau khi gây ra tai nạn, có rất nhiều phương tiện đuổi theo trong đó có cả lực lượng 113 đuổi theo để yêu cầu dừng xe. Tuy nhiên, tài xế vẫn lái xe đi vòng vo qua nhiều ngả đường.  

Chiếc xe chỉ dừng lại khi đến ngã 3 thuộc nút giao thông Yên Sở - Tam Trinh do có tổ công tác làm nhiệm vụ chống đua xe và chống cướp giật. Ngay sau đó, lực lượng 113 của quận Hoàng Mai đã kịp thời áp tải người đàn ông gây ra tai nạn về cơ quan công an. Tại cơ quan công an, danh tính tài xế được làm rõ tên là Trịnh Thế Tuấn (SN 1980, trú tại Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa).

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ… 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm